giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt 40 bộ kệ kho hàng sàn gỗ tại gian hàng Robin Royal city

Kệ kho chứa hàng thiết bị lưu trữ không thể thiếu đối với rất nhiều hệ thống nhà kho hoặc địa điểm lưu trữ hàng hóa. Các loại kệ kho thông dụng có thiết kế toàn bộ bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Với chất liệu này sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài sức chịu tải tốt. Nhưng ngoài những sản phẩm kệ kho chứa hàng làm hoàn toàn bằng chất liệu sắt thì cũng có loại kệ kho chứa hàng kết hợp được cả hai chất liệu đó là sắt sơn tĩnh điện và chất liệu gỗ. Sản phẩm này thường được gọi với cái tên kệ kho hàng sàn gỗ. 

Lắp đặt 40 bộ kệ kho hàng sàn gỗ tại gian hàng Robin Royal city

Vinamax đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ kho chứa hàng với đầy đủ mẫu mã và chủng loại. Mỗi một loại tủ sắt lại mang đến cho người sử dụng những tiện ích về khả năng chứa và lưu trữ hàng hóa. Loại kệ kho chứa hàng sàn gỗ là loại kệ cho chỉ được sản xuất theo yêu cầu. Mới đây, Vinamax nhận đơn hàng lắp đặt 40 bộ kệ kho chứa hàng sàn gỗ tại gian hàng Robin Royal City. Với sự chuyên nghiệp, Vinamax đã nhanh chóng hoàn thiện lắp đặt kệ kho chứa hàng và bàn giao tới khách hàng. 

Một vài thông tin về loại kệ kho chứa hàng sàn gỗ

Kệ kho chứa hàng được thiết kế với các chi tiết cấu thành lên kệ rất chi tiết. Kệ mang một vài thông tin cơ bản sau: 

  • Tên sản phẩm: Kệ kho hàng sàn gỗ

  • Kích thước: 1200 x 600 x 3000 x 6 sàn

  • Nguyên liệu: Thép + gỗ

  • Trọng tải lưu trữ: 80 - 100kg

  • Tuổi thọ: 8 - 10 năm

  • Bảo hành: 12 tháng

Lắp đặt 40 bộ kệ kho hàng sàn gỗ tại gian hàng Robin Royal city 1

Đặc điểm của 40 bộ kệ kho hàng sàn gỗ tại gian hàng Robin Royal City 

Đây là loại kệ kho không có sẵn ở trong kho chủ yếu được Vinamax sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Kệ cũng được hoàn thiện bởi các chi tiết riêng rẽ như:

  • Thanh chữ V

  • Mặt sàn gỗ

  • Bu lông ốc vít

Khi các bộ phận này liên kết với nhau nó tạo thành tổng thể chiếc kệ rất chắc chắn. Nhờ vào cấu tạo linh hoạt như vậy nên kệ kho dễ dàng di chuyển đến vị trí khác nhau của nhà kho. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ tạo nên vẻ hiện đại của loại kệ sắt này. 

Lắp đặt 40 bộ kệ kho hàng sàn gỗ tại gian hàng Robin Royal city 2

Người sử dụng là gian hàng Robin Royal City đã rất hài lòng với sản phẩm kệ kho do Vinamax cung cấp cũng như tiến trình lắp đặt nhanh chóng. Ngay sau khi hoàn thiện lắp đặt 40 bộ kệ kho, Vinamax đã bàn giao tới khách hàng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Mọi thông tin về các loại kệ kho chứa hàng sàn gỗ khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0966.908.636 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trực tiếp. 

Bài viết liên quan