giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt 10 bộ kệ trung tải tại công ty điện tử Hồng Hải Bắc Ninh

Giá kệ trung tải là sản phẩm giá kệ nằm trong danh mục kệ kho hàng với sức chứa hàng hóa tương đối lớn. So với loại hàng hóa thông thường thì kệ trung tải sẽ có trọng tải chịu lực tốt, khối lượng hàng hóa trên kệ trung tải có thể lên đến 300kg/sàn. Nếu nói về mức độ sử dụng kệ trung tải thì không nhiều, nó chỉ tập trung tại một vài địa điểm khu công nghiệp dùng để bảo quản và lưu trữ các loại hàng hóa mà công ty đó sản xuất ra.

Lắp đặt 10 bộ kệ trung tải tại công ty điện tử Hồng Hải Bắc Ninh

Kệ trung tải tại công ty điện tử Hồng Hải Bắc Ninh

Vinamax đơn vị phân phối các thiết bị siêu thị như tủ sắt locker, cổng từ an ninh, giá kệ siêu thị, tem từ và trong đó có kệ kho hàng và kệ trung tải. Theo như đơn hàng Vinamax nhận được gần đây nhất, khách hàng là công ty điện tử Hồng Hải, Bắc Ninh đã đặt hàng đơn vị chúng tôi 10 bộ kệ trung tải dài 2m cao 2m, chiều rộng mặt sàn 60mm và bao gồm 4 mặt sàn cho 1 kệ hoàn chỉnh . Loại kệ này có sức chứa 300kg trên mặt sàn, nên công ty Hồng Hải đã lựa chọn loại kệ trung tải này để sử dụng, lưu các loại hàng hóa điện tử do công ty sản xuất.

Nói chung kệ trung tải là sản phẩm được ưa chuộng vì nó có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Người dùng có thể lưu trữ bất kỳ loại hàng hóa nào, không nhất thiết phải cố định một loại hàng hóa mà người dùng có thể linh hoạt lưu trữ bất kỳ loại hàng hóa nào khi bạn cần.

Ngoài sản phẩm kệ trung tải dài 2m cao 2 m sàn 60mm thì Vinamax còn sản xuất kệ với nhiều sản phẩm kệ trung tải có kích thước khác nhau. Tùy vào mặt bằng sử dụng mà người dùng có thể yêu cầu loại kệ phù hợp. Nếu khách hàng cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn kệ phù hợp thì hãy liên hệ tới nhà sản xuất Vinamax để chúng tôi trực tiếp đến khảo sát và đưa ra con số cụ thể, phù hợp tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt kệ kho chứa hàng.

Ngày 03/07/2018 Vinamax đã vận chuyển 10 bộ kệ trung tải 05 sàn tôn kệ đến kho chứa hàng tại công ty điện tử Hồng Hải. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt nên không cần đến nhân viên kỹ thuật khách hàng cũng có thể tự mình lắp đặt hoặc tháo dỡ.  Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giá kệ trung tải, hoặc bất kỳ sản phẩm nào mà bên Vinamax cung cấp, hãy gọi 0966 908 636 - 0973 458 579 để nhận giá thành ưu đãi, và nhận tư vấn phác họa loại kệ phù hợp với không gian sử dụng của bạn.

Bài viết liên quan