giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Khắc phục lỗi thường gặp của cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh thiết bị hỗ trợ phát hiện và những điểm bất lợi về tình trạng mất cắp hoặc thất lạc đồ đạc tại siêu thị, cửa hàng, shop quần áo, cửa hàng sách. Cổng từ an ninh hỗ trợ bảo vệ hàng hóa khỏi tình trạng trộm cắp, bảo đảm tính chất an toàn cho các loại đồ đạc hàng hóa nhất định cho đối tượng người dùng cụ thể. Sử dụng cổng từ an ninh một mặt giúp cho địa điểm kinh doanh trở nên chuyên nghiệp hơn, mặt khác nó làm giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý hàng hóa.

Khắc phục lỗi thường gặp của cổng từ an ninh 1

Tuy nhiên không phải lúc nào cổng từ an ninh cũng hoạt động trơn tru, linh hoạt có những lúc chúng tự nhiên gặp sự cố. Và tại thời điểm gặp sự cố đó, người dùng có thể gọi ngay đến đơn vị cung cấp để được hỗ trợ tư vấn hoặc yêu cầu đến khắc phục nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành. Hoặc bạn cũng có thể tự mình tìm hiểu và đưa ra hướng khắc phục cụ thể mà Vinamax sẽ gợi ý ngay dưới đây.

Khắc phục lỗi thường gặp của cổng từ an ninh

- Cổng từ an ninh phát ra hiện tượng báo động giả

+ Nguyên nhân cổng từ báo động giả: Do thời tiết, môi trường ẩm thấp, ánh sáng, gần thiết bị điện, dây cáp, dây mạng.

+ Cách khắc phục: Tìm ra nguyên nhân gây ra hiện tượng cổng từ gây ra báo động giả. Nếu gần các loại thiết bị điện, hoặc thiết bị an ninh khác bạn hãy di chuyển thiết bị đó ra xa cổng từ tránh ảnh hưởng đến tần sóng thu phát của cổng từ. Nếu cổng từ gần với đèn led, dây mạng, vị trí tem từ hoặc môi trường ẩm ướt cũng gây ra hiện tượng nhiễu sóng - một trong những nguyên nhân gây ra báo động giả của cổng từ.

>>> Xem thêm: Cổng từ an ninh siêu thị

Khắc phục lỗi thường gặp của cổng từ an ninh 2

- Cổng từ an ninh quá nhậy khi bắt sóng

+ Nguyên nhân: Cổng từ an ninh hoạt động theo nguyên tắc thu phát tín hiệu AM và FM.  AM chính là thông số thể hiện độ nhậy của cổng từ nên khi cổng từ nhậy quá sẽ phát ra tín hiệu thông báo liên tục gây khó chịu cho người dùng.

+ Cách khắc phục: Tăng độ nhậy theo cách chỉnh theo hướng kim đồng hồ, giảm độ nhậy thì thao tác vặn ngược kim đồng hồ.

Khắc phục lỗi thường gặp của cổng từ an ninh 3

- Tem từ đi qua cổng an ninh không phát ra tín hiệu thông báo

+ Nguyên nhân: Do tem từ cứng hoặc tem từ mềm bị hỏng nên cổng từ không thu nhận và phát tín hiệu thông báo như bình thường. Hoặc cũng có thể do cháy nguồn dẫn đến cổng từ không có điện, anten bị lỗi, tần số thu phát bị hỏng

+ Cách khắc phục: Kiểm tra lại cổng từ, hoặc tem từ cần thiết bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhà cung cấp.

Với những chia sẻ trên đây từ Vinamax hy vọng người sử dụng không bị bỡ ngỡ khi gặp phải trường hợp xảy ra đối với cổng từ an ninh. Nếu không thể khắc phục một trong số tình trạng trên bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số máy: 0973 458 579 - 0966.986.583 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

>>> Xem thêm: Cổng từ an ninh thư viện 

Bài viết liên quan