giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ siêu thị lắp đặt tại Cầu Giấy, Hà Nội

Giá kệ siêu thị một trong những loại thiết bị cần thiết để lưu trữ các loại hàng hóa tại cửa hàng và siêu thị. Giá kệ siêu thị đóng vai trò là thiết bị hỗ trợ trưng bày, tạo sức hút cho người mua hàng với những mặt hàng mà họ có nhu cầu. Không phải địa điểm nào cũng có nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị. Nó chỉ xuất hiện tại những địa điểm kinh doanh các loại mặt hàng tiêu dùng. 

Kệ siêu thị lắp đặt tại Cầu Giấy, Hà Nội 1

Tại quận Cầu Giấy, Hà Nội luôn tấp nập người qua lại do đó nhiều cửa hàng tiện lợi siêu thị mini xuất hiện phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Vinamax đơn vị chuyên lắp đặt và phân phối các loại giá kệ siêu thị của là đơn vị quen thuộc khi lắp đặt rất nhiều giá kệ siêu thị tại đây. Đơn hàng gần đây nhất Vinamax lắp đặt 10 bộ giá kệ riềm đỏ tại Cầu Giấy. 

Tác dụng của loại giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị được lắp đặt tại Cầu Giấy có tác dụng chủ yếu dùng để trưng bày hàng hóa và phân loại hàng hóa. Ngoài ra, nó còn làm tăng thêm tính chuyên nghiệp, tạo không gian đi lại dễ dàng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. 

Kệ siêu thị bao gồm nhiều tầng được thiết kế cân đối nên sắp xếp được đa dạng các loại hàng hóa. Mỗi một mâm tầng sẽ có sức chịu tải tối đa là 80kg nên việc sắp xếp các loại mặt hàng có trọng lượng lớn. Bên cạnh đó, kệ được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp mang đến sự chắc chắn cho toàn bộ kệ tổng thể kho. 

Tại địa chỉ quận Cầu Giấy giá kệ siêu thị cũng có tác dụng đúng như những mong muốn của người dùng đặt ra. Sản phẩm giá kệ siêu thị của Vinamax luôn đáp ứng được những yêu cầu của loại thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa. 

Kệ siêu thị lắp đặt tại Cầu Giấy, Hà Nội  2

Đơn vị Vinamax cam kết với khách hàng về sản phẩm giá kệ siêu thị 

Nhiều đơn vị cũng kinh doanh giá kệ siêu thị nhưng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn Vinamax làm nhà phân phối chính. Sản phẩm giá siêu kệ siêu thị Vinamax luôn:

- Đa dạng về mẫu mã 

- Kệ siêu thị chắc chắn khả năng chịu tải vượt trội

- Thời gian sử dụng hơn hẳn những loại kệ gỗ hoặc nhựa

- Sản phẩm linh hoạt, lắp đặt tháo dỡ dễ dàng

- Chất lượng tạo sản phẩm là chất liệu cao cấp

Không chỉ về chất lượng sản phẩm, Vinamax còn làm hài lòng khách hàng bằng những chính sách mua hàng cực kỳ ưu đãi. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. Chiết khấu ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn. Nếu bạn đang lên kế hoạch mở siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi hãy liên hệ ngay với Vinamax để lựa chọn loại kệ phù hợp với diện tích siêu thị.

Bài viết liên quan