giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ kho chứa hàng lắp đặt cho khách hàng lẻ tại Trung Văn

Vinamax là đơn vị sản xuất và phân phối các loại kệ kho chứa hàng giá rẻ đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm. Do là đơn vị sản xuất nên Vinamax sẽ phân phối kệ kho chứa hàng theo hai đường chính. Kệ kho chứa hàng sẽ phân phối cho các đại lý với số lượng lớn và một số kệ kho phân phối cho khách hàng lẻ là hộ gia đình. Các loại kệ kho chứa hàng phân phối tại hai địa điểm này gồm nhiều loại kệ kho khác nhau. Chúng đa dạng về mẫu mã để người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp và đúng mong muốn. 

Đơn hàng kệ kho chứa hàng liên tục được Vinamax cập nhật. Và mới đây sản phẩm kệ kho đã được xuất xưởng để phân phối đến khách hàng lẻ tại Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội. 1

Đơn hàng kệ kho chứa hàng liên tục được Vinamax cập nhật. Và mới đây sản phẩm kệ kho đã được xuất xưởng để phân phối đến khách hàng lẻ tại Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội. Do nhu cầu sử dụng của khách hàng và dưới sự tư vấn của đơn vị Vinamax kệ kho chứa hàng 5 tầng đã được lựa chọn. Quá trình vận chuyển kệ kho diễn ra nhanh chóng đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

Đôi nét về kệ kho chứa hàng phân phối cho khách

- Kệ kho chứa hàng phân phối cho khách lẻ tại Trung Văn vẫn đáp ứng đầy những tiêu chuẩn của loại thiết bị lưu trữ có tính bền bỉ cao. Kệ vẫn được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp - sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn. 

- Sức chịu tải của loại kệ kho làm bằng sắt sơn tĩnh điện vượt trội hơn hẳn các loại kệ kho khác. 

- Kệ dễ dàng tháo lắp và phân chia chúng thành các bộ phận giống nhau để tiện hơn cho việc vận chuyển

- Kệ có thể điều chỉnh linh hoạt khoảng cách mâm tầng vì có thiết kế sắt V lỗ chuẩn kích thước. 

Đơn hàng kệ kho chứa hàng liên tục được Vinamax cập nhật. Và mới đây sản phẩm kệ kho đã được xuất xưởng để phân phối đến khách hàng lẻ tại Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội 2

Tính ứng dụng của kệ kho hàng đối với khách hàng lẻ

Kệ kho chứa hàng xuất hiện dĩ nhiên sẽ mang đến cho người sử dụng những tác dụng tích cực. Đối với khách hàng đại lý họ nhập với số lượng lớn với mục đích cung cấp cho những người có nhu cầu. Đối với khách hàng lẻ kệ kho chứa hàng có tính ứng dụng cao như dùng trong:

- Hộ gia đình

- Dùng tại TTTM

- Cửa hàng, shop thời trang

- Siêu thị, cửa hàng tạp hóa

- Khu công nghiệp 

Các địa điểm trên khi sử dụng kệ kho chứa hàng cùng chung mục đích sử dụng như:

- Lưu trữ hàng hóa, đồ đạc

- Sắp xếp và lưu trữ hàng hóa

- Phân loại hàng hóa 

- Rút ngắn thời gian tìm kiếm hàng hóa

- Mang đến không gian lưu trữ ngăn nắp gọn gàng

- Tăng thêm diện tích lưu trữ hàng hóa

Đơn hàng kệ kho chứa hàng liên tục được Vinamax cập nhật. Và mới đây sản phẩm kệ kho đã được xuất xưởng để phân phối đến khách hàng lẻ tại Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội 3

Vinamax đáp ứng mọi nhu cầu kệ kho hàng cho khách lẻ tại Trung Văn

Ngay sau khi nhận được đơn hàng khách lẻ, Vinamax đã nhanh chóng xuất hàng để kịp vận chuyển đến tay khách hàng sớm nhất. 3 bộ kệ kho chứa hàng đã đến tận tay người sử dụng. Vinamax đảm bảo với khách hàng:

- Hàng đạt chuẩn chất lượng 100%

- Độ bền sản phẩm cao

- Sức chịu tải tốt

- Có hỗ trợ vận chuyển

- Bảo hành sản phẩm 12 tháng

Vinamax đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm kệ kho chứa hàng. Khách hàng ngoài việc hưởng chất lượng hàng hóa giá tốt mà còn được bảo hành sản phẩm 12 tháng. Nếu bạn muốn sử dụng kệ kho hàng của Vinamax hãy liên hệ ngay với số điện thoại phía dưới để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan