giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị lưới tại Hải Dương

 Thị trường kệ siêu thị hiện nay chủ yếu tồn tại 3 dòng kệ chính là kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị tôn liền. Nếu như kệ siêu thị tôn đục lỗ và tôn liền không được ưa chuộng và sử dụng nhiều thì kệ siêu thị lưng lưới lại được phần lớn cá nhân bán hàng lẻ, siêu thị lựa chọn khá nhiều. Lý do bởi cả hai dòng sản phẩm trên đều ẩn chứa nhược điểm. Trong khi đó, kệ lưới lại giải quyết được hết các khuyết điểm tồn tại ở hai kệ trên.

Điển hình khách hàng tại Hải Dương mới đây liên hệ tới Vinamax đặt cơ số kệ siêu thị lưới. Khách hàng sử dụng kệ đôi lưới lẫn kệ đơn lưới nhằm mục đích tận dụng được hết khoảng không gian. Qua đó trưng bày các mặt hàng đa dạng và phong phú hơn. Sau khi Vinamax tiến hành vận chuyển và lắp đặt tận nơi, khách hàng phản hồi vô cùng hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại đơn vị.

Đặc điểm kệ siêu thị đơn lưới tại Hải Dương

Kệ siêu thị đơn gồm 1 mặt có lưng là lưới thường được đặt giáp tường để tối ưu hóa diện tích không gian. Khách hàng tại Hải Dương lựa chọn sản phẩm có kết cấu 5 sàn. Mỗi mặt sàn có tải trọng tối đa khoảng 80kg/sàn, khách hàng thoải mái trưng bày các mặt hàng khác nhau.

Đặc điểm kệ siêu thị đôi lưới tại Hải Dương

Kệ siêu thị đôi đặt tại chính giữa cửa hàng. Với thiết kế lưng lưới tạo sự thông thoáng giữa hai mặt, khách hàng dễ dàng quan sát và nhanh chóng thấy sản phẩm cần tìm kiếm. Tuy nhiên, lưng lưới được sản xuất đạt tiêu chuẩn đảm giữ hàng hóa ổn định.

Hai đầu kệ đôi được thiết kế thêm kệ đôi mục đích nhằm giúp khách hàng trưng bày nhiều sản phẩm hơn. Số sàn của kệ đôi cùng là 4 sàn được xếp chồng lên nhau theo khoảng cách nhất định. Tải trọng của sản phẩm là 60kg/sàn thấp hơn so với kệ đôi

Điểm chung kệ siêu thị đôi và kệ siêu thị đơn lưới tại Hải Dương

- Kệ siêu thị lưới tại Vinamax có cấu tạo dạng lắp ráp. Vì vậy khách hàng dễ dàng tháo lắp hoặc điều chỉnh khoảng cách giữa các mâm tầng sao cho phù hợp với từng sản phẩm trưng bày.

- Cả hai dòng sản phẩm lắp đặt tại Hải Dương có cùng chất liệu là sắt sơn tĩnh điện chống oxy hóa, mài mòn.

- Phần đầu mỗi sàn không thể thiếu thanh ghi giá ứng với từng sản phẩm. 

- Màu sắc được đồng bộ hóa là xanh và trắng, mang tính thẩm mỹ cao.

- Có khả năng chứa khối lượng lớn hàng hóa một cách ngăn nắp và khoa học.

Quy trình lắp đặt kệ siêu thị lưới tại Hải Dương

- Bước 1: Lắp chân đế vào hai thanh trụ của kệ. Thanh trụ hay còn được gọi là tăng chỉnh có các mức để điều chỉnh mặt sàn

- Bước 2: Đặt lưới vào giữa hai thanh trụ, mỗi khung lưới có 4 vít khớp với 4 lỗ ( mỗi trụ gồm 2 lỗ để khớp)

- Bước 3: Đặt mâm đáy tức mâm dưới cùng để cố định kệ siêu thị

- Bước 4: Lắp tay đỡ mâm lên thanh tăng chỉnh. Tùy theo nhu cầu của khách hàng về khoảng cách các mâm tầng mà chọn vị trí sao cho phù hợp. Lưu ý ở bước này, tay đỡ hai bên trụ phải cân nhau

- Bước 5: Đặt mâm tầng lên các tay đỡ vừa lắp

- Bước 6: Lắp nẹp giá lên các mâm và lắp rào vào rãnh mâm kệ

Thực hiện theo 6 bước cơ bản trên khách hàng đã có ngay cho mình bộ giá kệ siêu thị hoàn chỉnh. Khách hàng có thể tự mình lắp đặt hoặc nhân viên kỹ thuật của đơn vị Vinamax sẽ hỗ trợ.

Khách hàng không nên bỏ qua cái tên Vinamax nếu có nhu cầu sở hữu giá kệ siêu thị. Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhân viên đơn vị luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp hay lắp đặt kệ siêu thị. Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại website: www.vinamax.net.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0966.986.583.

Bài viết liên quan