giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Hoàn thiện lắp đặt giá kệ siêu thị tôn liền tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang

Cứ vào mỗi dịp cuối năm, tốc độ mua sắm lại tăng mạnh do nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Nhu cầu tiêu dùng này xuất hiện ở nhiều nơi từ thành phố cho đến nông thôn, từ khu công nghiệp đến hộ gia đình. Và mới đây nhất, tại khu công nghiệp Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang Vinamax đã nhận được đơn hàng lắp đặt kệ siêu thị loại tôn liền. Đây là loại giá kệ siêu thị có mẫu mã đẹp kiểu dáng chắc chắn nên người dùng có thể thoải mái trưng bày các loại hàng hóa có trọng lượng từ vừa đến lớn. 

Hoàn thiện dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tôn liền tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang

Các loại kệ được Vinamax sản xuất có mẫu mã đẹp, chắc chắn mẫu mã đẹp nên sẽ làm tôn lên hình ảnh của sản phẩm. Đi cùng đó sản phẩm được tôn lên hình ảnh khi được trưng bày lên kệ. Mẫu mã hàng hóa sẽ thu hút người dùng hơn rất nhiều. 

Đặc điểm của loại kệ siêu thị tôn liền

Loại kệ siêu thị tôn liền có những điểm giống và khác nhau một số chi tiết nhỏ so với những loại kệ thông thương. Về cơ bản chúng vẫn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Nên độ bền sản phẩm cao, kéo dài được tuổi thọ sử dụng từ 8 đến 10 năm. Như bao loại giá kệ khác, kệ siêu thị tôn liền được phun sơn tự động nên độ bám dính cực kỳ cao. Chính lớp sơn bảo vệ đã này có công dụng vừa làm đẹp vừa tăng tuổi thọ sử dụng cho kệ. Màu sắc đồng bộ tạo nên hệ thống trưng bày hàng hóa đẹp mắt cực kỳ thu hút. 

Hoàn thiện dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tôn liền tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang 1

Hoàn thiện dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tôn liền tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang 3

Cách phân tầng của giá kệ siêu thị cũng rất khoa học. Mâm tầng được thiết kế cân đối mâm dưới có kích thước lớn hơn có tác dụng chịu tải và làm trụ cho toàn bộ các mâm tầng và sản phẩm bên trên. Độ dày của mâm cũng quyết định mức độ chịu tải của sản phẩm. Mâm và thanh trụ càng dày thì độ bền càng cao và ngược lại. Tuy nhiên, chất liệu mỏng dày sẽ có giá thành tương đương. 

Hoàn thiện dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tôn liền tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang 4

Tại sao KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang chọn Vinamax để sử dụng kệ siêu thị

Vinamax sản xuất và đã lắp đặt hàng nghìn bộ giá kệ siêu thị tới tay rất nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nhưng tất cả người dùng đều hài lòng với những gì mà Vinamax đã mang đến như: 

  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo 

  • Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất

  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

  • Độ bền cao

  • Bảo hành chính hãng 12 tháng

  • Hưởng chiết khấu lớn khi mua với số lượng nhiều

Hoàn thiện dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tôn liền tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang 5

Giá kệ siêu thị tôn liền có mẫu mã đẹp đi kèm đó giá thành cao nên ít người sử dụng hơn loại giá kệ siêu thị lưng lưới. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng loại kệ siêu thị này luôn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy: 0966.908.636 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trực tiếp.

Bài viết liên quan