giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Hoàn thiện lắp đặt giá kệ siêu thị tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giá kệ siêu thị bạn thường thấy nó xuất hiện tại nhiều địa điểm như cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini và siêu thị lớn tại TTTM. Nhưng đôi khi bạn cũng thấy nó xuất hiện tại khu công nghiệp, công ty. Những địa điểm này thường tập trung đông người và có nhu cầu sử dụng hàng tiêu dùng cao nên việc xuất hiện siêu thị là việc nên làm. 

Hoàn thiện lắp đặt giá kệ siêu thị tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tại công ty TNHH V Life Mart Việt Nam có trụ sở tại Hoàng Mai, Hà Nội phát sinh đơn hàng với đơn vị Vinamax đối với mặt hàng giá kệ siêu thị. 15 bộ giá kệ bao gồm bộ kệ đầu, kệ nối tiếp kệ đơn được vận chuyển đến địa chỉ Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Với lợi thế là nhà sản xuất và nhà phân phối chính thức đơ hàng được Vinamax tiếp nhận nhanh chóng và sẵn sàng vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt. 

Mẫu mã giá kệ siêu thị tại quận Hoàng Mai là loại nào?

Mẫu mã giá kệ siêu thị, kệ siêu thị bao gồm nhiều loại khác nhau. Sử dụng loại giá kệ nào cho phù hợp còn tùy thuộc vào diện tích và không gian mở siêu thị.Trước khi bàn giao 15 bộ kệ kho Vinamax đã tư vấn và yêu cầu khách hàng đưa ra tổng diện tích siêu thị. Nhờ đó, người dùng sẽ biết tổng số lượng giá kệ cần lắp đặt, mặt khác tiết kiệm chi phí đầu tư. Quan trọng hơn là không gian đặt kệ siêu thị sẽ trở nên khoa học, ngăn nắp và gọn gàng. 

Hoàn thiện lắp đặt giá kệ siêu thị tại quận Hoàng Mai, Hà Nội 1

Mẫu giá kệ siêu thị phân phối tại quận Hoàng Mai bao gồm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại cũng được đặt tại vị trí khác nhau có loại đặt nối tiếp với nhau, nhưng cũng có loại kệ đơn áp tường và bộ kệ đầu. 15 bộ kệ siêu thị được vận chuyển và tiến hành lắp đặt đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. 

Đánh giá chất lượng giá kệ siêu thị do Vinamax cung cấp

Nói về chất lượng sản phẩm hàng hóa do Vinamax cung cấp được nhiều khách hàng đánh giá:

- Chất lượng đảm bảo về độ bền và sức chịu tải vượt trội

- Chế độ bảo hành nhanh chóng, chu đáo

- Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt

- Kệ bền đẹp, chắc chắn 

- Sức chịu tải trưng bày hàng hóa tốt

- Tư vấn kịp thời mọi thông tin đến khách hàng

Hoàn thiện lắp đặt giá kệ siêu thị tại quận Hoàng Mai, Hà Nội 2

Vinamax đã hoàn thiện lắp đặt 15 bộ kệ siêu thị và bàn giao cho khách hàng. Kệ được lắp đặt nhanh chóng và sắp xếp hợp lý. Khách hàng rất hài lòng và trưng bày hàng hóa lên kệ siêu thị ngay sau đó. Nếu có nhu cầu sử dụng giá siêu thị và cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với Vinamax để được nhận thông tin hướng dẫn cụ thể.

Bài viết liên quan