giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Hoàn thiện đơn hàng tủ chăn chiếu 4 cánh đi Nghệ An

 Tủ chăn màn mầm non với thiết kế nhỏ gọn kết hợp màu sắc nổi bật và sang trọng đã thu hút sự chú ý của cá nhân, đơn vị giáo dục cấp thấp. Sản phẩm gồm nhiều ngăn lớn, phía trong được chia thành các ngăn nhỏ với mục đích bảo quản chăn màn, chiếu gối. Tủ chăn màn mầm non thường được cá nhân, đơn vị giáo dục lựa chọn đầu tư. Mục đích để phục vụ các em nhỏ bán trú ở lại trường, lớp vào buổi trưa.

Vinamax- đơn vị chuyên sản xuất tủ sắt mầm non chất lượng cao, liên tục nhận đơn đặt sản phẩm đặc biệt là tủ chăn màn. Mới đây, đơn vị đã hoàn thành đơn hàng tủ chăn chiếu 4 cánh đi Nghệ An. Sản phẩm sau khi tới nơi, khách hàng vô cùng hài lòng với tác phong làm việc nhanh chóng. Đồng thời đánh giá cao chất lượng sản phẩm tủ chăn chiếu 4 cánh.

Kết cấu tủ chăn chiếu 4 cánh đi Nghệ An

Tủ chăn chiếu 4 cánh sản xuất phục vụ đối tượng chính là trẻ nhỏ. Vì vậy độ chắc chắn và an toàn luôn được Vinamax đặt lên hàng đầu. Sản phẩm được thiết kế liền khối để đảm bảo tủ chăn chiếu vững chãi.

- Kích thước chung của tủ chăn chiếu 4 cánh theo tiêu chuẩn là D1600 x S450 x C1280mm. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn là bởi vật dụng bảo quản là chăn màn, chiếu không quá lớn. Mặt khác vừa tầm với của các em nhỏ để việc sử dụng dễ dàng hơn.

- Sản phẩm có cấu tạo gồm 4 ngăn, chia làm 3 khoang. Trong đó 2 ngăn giữa thông với nhau tạo thành ngăn lớn. Phía trong từng ngăn được thiết kế 2 đợt cố định tạo ra các khoảng trống đều nhau. Khách hàng dễ dàng phân loại và sắp xếp chăn, màn, chiếu một cách ngăn nắp.

- Chất liệu sản xuất tủ chăn chiếu 4 cánh là sắt cuộn được phun sơn tĩnh điện. Nguyên liệu do Vinamax nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm định hoàn toàn lành tính và không gây hại cho trẻ nhỏ. Hơn nữa, lớp sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ sản phẩm, làm chậm quá trình oxy hóa và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

- Màu sắc tủ sắt mầm non nói chung thường được khách hàng yêu cầu màu sắc nổi bật. Mục đích nhằm thu hút sự chú ý của các em nhỏ đồng thời góp phần tạo ra không gian nhiều màu sắc

Ưu điểm nổi bật của tủ chăn chiếu 4 cánh đi Nghệ An

Tủ chăn chiếu nhỏ gọn nhưng đem lại người dùng khá nhiều lợi ích như:

- Tiết kiệm diện tích không gian. Khách hàng có thể đặt sản phẩm tại bất kỳ vị trí nào

- Môi trường giáo dục ngăn nắp, gọn gàng mang tính chuyên nghiệp cao

- Vấn đề chăn, màn, chiếu được bảo quản kỹ lưỡng

- Chi phí chi trả thấp nhưng độ bền sản phẩm cao. Thời hạn sử dụng kéo dài khoảng từ 8- 10 năm

Nên đặt mua tủ sắt mầm non ở đâu ?

Hầu hết khách hàng có nhu cầu sử dụng tủ sắt mầm non đều cùng chung nỗi băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Không ít trường hợp khách hàng đặt mua tủ mầm non chất lượng kém, dễ móp méo, chi phí cao. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ đơn vị phân phối trước khi tiến hàng đặt. 

Vinamax tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối tủ sắt mầm non. Ngoài sản xuất các dòng có sẵn, đơn vị luôn sẵn sàng nhận đặt tủ sắt theo yêu cầu của khách hàng. Dù là sản phẩm có sẵn hay theo yêu cầu đều được Vinamax đảm bảo chất lượng 100% đạt tiêu chuẩn. Giá thành tại đơn vị luôn hấp dẫn với người tiêu dùng. 

Để rõ hơn thông tin quyền lợi khách hàng được hưởng khi đặt mau sản phẩm bất kỳ tại Vinamax, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0966.986.583, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan