giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Hoàn thiện đơn hàng lắp đặt kệ siêu thị lưới tại Hải Phòng

 Theo thống kê đơn đặt hàng kệ siêu thị tại Vinamax cho thấy, khách hàng có xu hướng lựa chọn sử dụng kệ siêu thị lưới nhiều hơn kệ siêu thị tôn liền và tôn đục lỗ. Điển hình mới đây khách hàng tại Hải Phòng có liên hệ tới Vinamax để đặt kệ siêu thị lưới. Sau khi tìm hiểu một vài thông tin, đơn vị có gợi ý khách hàng lựa chọn loại tủ có kích thước phù hợp với không gian. Khách hàng khá hài lòng và quyết định đặt 15 bộ kệ đôi lưới và 12 đầu kệ. Rất nhanh chóng, Vinamax đã tiến hành vận chuyển, bàn giao và hỗ trợ khách hàng lắp đặt.

Thông tin về kệ siêu thị lưới tại Hải Phòng

Kệ siêu thị lưới tại Hải Phòng được sử dụng kệ đôi và đầu kệ là chủ yếu. Do không gian khá rộng nên khách hàng không sử dụng kệ đơn lắp ráp tường. 

Kệ đôi có kích thước D1200 x R720 x C1800 x 4 tầng. Đầu kệ được gắn vào hai đầu kệ đôi có chiều cao tương ứng nhằm mục đích tối ưu hóa không gian trưng bày sản phẩm.

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống oxy hóa,  mài mòn. Đồng thời tạo ra bề mặt bằng phẳng, láng mịn thuận tiện cho quá trình vệ sinh, lau chùi

Tải trọng tối đa cho từng ngăn tầng khoảng 60kg/sàn. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái chứa các mặt hàng khác nhau.

Lưng lưới có tác dụng vừa tạo độ thoáng giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm, vừa giúp cố định sản phẩm trên kệ.

Đồng bộ kệ siêu thị lưới màu xanh trắng nhằm tạo tính thẩm mỹ cho không gian mua sắm.

Chân kệ có các đế cao su giúp sản phẩm đứng vững trên nhiều mặt phẳng khác nhau. Đồng thời ngăn cách kệ siêu thị tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, tránh tình trạng ẩm thấp, bong tróc, giảm tuổi thọ.

Mỗi sàn được trang bị các thanh đỡ để chủ sở hữu thuận tiện ghi giá ứng với từng sản phẩm.

Tiện ích của kệ siêu thị lưới tại Hải Phòng

Sử dụng kệ siêu thị giúp khách hàng tối ưu hóa không gian. Dù là không gian chật hẹp, khách hàng vẫn có thể sở hữu sản phẩm để trưng bày khối lượng lớn hàng hóa. Các mặt hàng đa dạng và phong phú được sắp xếp một cách khoa học giúp việc tìm kiếm diễn ra nhanh chóng. Không gian mua sắm trở nên gọn gàng, ngăn nắp, tính chuyên nghiệp cao. Hơn nữa, độ bền kệ siêu thị lưới khá cao. Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Vinamax, khách hàng có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài từ 8- 10 năm hoặc có thể hơn. Kệ siêu thị lưới tạo thành bởi các chi tiết lắp ráp với nhau. Vì vậy, khách hàng có thể tự mình điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp với mặt hàng trưng bày.

Đơn vị cung cấp kệ siêu thị chất lượng cao, giá rẻ 

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng bách hóa, siêu thị mini. Bạn biến đến kệ siêu thị nhưng lại không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào, đơn vị nào. Gợi ý khách hàng có thể  tìm đến Vinamax- đơn vị chuyên cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng toàn quốc. Đến với đơn vị, khách hàng được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và không gian. Chất lượng giá kệ khách hàng có thể yên tâm bởi sản phẩm luôn được đơn vị kiểm tra nghiêm ngặt qua các khâu. Đảm bảo đến tây người dùng đạt chuẩn. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được hết bất ngờ này tới bất ngờ khác từ giá thành đến dịch vụ. Bạn còn chần chừ gì mà không đến với Vinamax để trải nghiệm giá kệ siêu thị nói chung.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Vinamax qua hotline: 0966.986.583 để nhân viên tư vấn có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bài viết liên quan