CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0904.536.386

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giá kệ siêu thị cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh miền trung

Vinamax là một trong những công ty đi đầu trong việc tự sản xuất giá kệ siêu thị thương hiệu Việt Nam để dần thay thế các sản phẩm giá kệ siêu thị Trung Quốc từng một thời làm mưa làm gió ở nước ta. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu sản phẩm của mình tới các khách hàng ở các tỉnh của miền trung, chúng tôi hi vọng qua bài viết này sẽ gặt hái được một lượng lớn khách háng sẽ mua sản phẩm giá kệ siêu thị của chúng tôi trong thời gian tới đây.

giá kệ siêu thị tại các tỉnh miền trung

Sản phẩm kệ siêu thị của chúng tôi được sản xuất trên di chuyền công nghệ hiện đại của châu âu kết hợp với con mắt thẩm mỹ của các chuyên gia thiết kế hàng đầu Việt Nam tại Vinamax đã cho ra những sản phẩm giá kệ siêu thị với nhiều hình thức mẫu mã khác nhau, rắt đẹp và bách mắt. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng phải chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tại Vinamax được bảo hành trên 2 năm nên các bạn hãy tuyệt đối yên tâm về độ bền bỉ và chịu được tải trọng lớn.

kệ siêu thị thương hiệu Việt nam

Không chỉ ở khâu sản xuất mà ở bộ phận đội ngũ kỹ thuật đi lắp đặt giá kệ cho khách hàng cũng thế: Rất chuyên nghiệp, nhiệt tình với quý khách hàng, có tư duy sáng tạo, tư vấn cho khách hàng cách sắp xếp những kệ siêu thị làm sao cho hợp lý nhất, thẩm mỹ nhất. Bên cạnh đó thì Vinamax còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng gọi đến, tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích nhất.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có được sản phẩm tốt nhất, và được các chuyên gia tư vấn một cách nhiệt tình nhất cho bạn.

Bài viết liên quan