CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0904.536.386

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng giá kệ siêu thị Vinamax

Là đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm này Vinamax đã cung ứng giá kệ siêu thị, kệ kho hàng cũng như rất nhiều các sản phẩm thiết bị siêu thị khác cho hàng trăm cửa hàng tiện lợi, siêu thị, siêu thị mini... và cũng là đối tác lâu dài cung cấp cũng như bảo trì thiết bị cho rất nhiều hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc.

khách hàng đánh giá như thế nào về giá kệ siêu thị vinamax

Bạn - công ty bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng , tủ locker hay các thiết bị khác - hãy lắng nghe ý kiến mà khách hàng của Vinamax sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi rồi hãy quyết định và cho

mình sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

1. Ý kiến của quản lý siêu thị :

- Chúng tôi thật sạu hài lòng về giá kệ siêu thị mà Vinamax cũng cấp, không chỉ giá kệ có chất lượng, chắc chắn, màu sắc đa dạng phù hợp với việc trưng bày khá nhiều sản phảm hàng hóa của siêu thị chúng tôimà các nhân viên của Vinamax đã rất nhiệt tình lắp đặt và tư vấn cách sắp xếp hàng hóa sao cho khách hàng thấy tiện lợi nhất. Khách hàng rất hài lòng khi mua sắm mà doanh thu cũng tăng lên rõ rệt.

2. Ý kiến của quản lý nhân sự công ty TNHH khi lắp tủ locker :

- Vì sự mở rộng của công ty, đội ngũ nhân viên liên tục tăng. Chúng tôi quyết định lắp thêm tủ locker để quản lý đồ dùng cá nhân cho nhân viên công ty cũng như các tài liệu quan trọng trong công việc. Chúng tôiđã quyết định lắp thêm 5 tủ locker loại 24 ngăn. Qua sự giới thiệu của đối tác đã từng sự dụng, chúng tôi đã sử dụng lắp đặt tủ của Vinamax. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách phục vụ, thời gian giao hàng cũng như chất lượng của tủ locker.

3. Ý kiến của chị Thảo, chủ siêu thị mini trên đường Thái Hà : Do có nhu cầu mở siêu thị mini nên tôi muốn lắp đặt kệ kho chứa hàng và kệ siêu thị mini loại nhỏ. Do có nhiều chi phí trong việc mua hàng cũng như thuê mặt bằng nêntôi muốn tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu trên mạng và gọi tới nhờ tư vấn của khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị nhưng giá cả quá cao trọng phạm vi cho phép. Được sự tư vấn của nhân viên Vinamax, với các sản phẩm cần thiết cho cửa hàng mình nhưng chi phí lại hợp lý. Tôi đã quyết định chọn lắp kệ kho hàng của Vinamax và bây giờ tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng giá kệ mà vinamax cung cấp.

Còn rất nhiều ý kiến của các khách hàng về các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng luôn là động lực để đội ngũ nhân viên công ty thiết bị siêu thị Vinamax cố gắng hơn nữađể mang những sản phẩm thiết bị tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi: kệ kho hàng giá rẻ chất lượng.

 

Bài viết liên quan