giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cung cấp tủ sắt 6 cánh quần áo tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên

Tủ sắt treo quần áo được ưa chuộng bởi nhiều khu công nghiệp đặc biệt tại những địa điểm có nhiều công nhân lao động. Chủ doanh nghiệp luôn lựa chọn tủ sắt để sử dụng. Nó là một thiết bị không thể thiếu đối với việc bảo quản các loại đồ đạc của công nhân. Tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên tập trung đông đảo các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Hoạt động sản xuất ở đây chủ yếu tập trung đông người với thời gian ca kíp dày đặc nên việc trang bị thêm các loại tủ sắt luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Cung cấp tủ sắt 6 cánh quần áo tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên 1

Công ty in TCCS có địa điểm đặt tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên, Vinamax đã nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt 6 cánh quần áo số lượng lớn. Mẫu tủ sắt này thích hợp cho công nhân sử dụng. Đơn vị Vinamax đã tiếp nhận đơn hàng và đưa vào dây chuyền sản xuất. Và giao hàng đúng thời hạn đến khách hàng tại địa điểm đã thỏa thuận trước. 

Tủ sắt 6 cánh quần áo tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên

Sản phẩm tủ sắt 6 cánh quần áo được thiết kế 6 ngăn tương đối rộng có thể lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn. Tủ sản xuất với mục đích chính là lưu trữ quần áo cho công nhân. Bên trong ngăn tủ 6 cánh phân ra làm hai phần. Phần trên có móc treo quần áo, phần dưới có đợt tầng phân cách ngăn tủ có thể chứa các loại vật dụng khác như giày dép túi xách. 

Tủ sắt có độ bền cao do làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Bên cạnh đó, tủ cũng có khả năng chịu tải tốt. Màu sắc của tủ trang nhã nên rất thích hợp đặt tại KCN, nhà máy sản xuất. Nước sơn láng mịn và có độ bám dính tốt giúp làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Nhờ đó đơn vị sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư mua mới hoặc thay thế các loại thiết bị lưu trữ. 

Cung cấp tủ sắt 6 cánh quần áo tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên 2

Thông số tủ sắt 6 cánh quần áo

-  Tên sản phẩm : Tủ locker sắt 6 ngăn 3 cột

-  Màu sắc : Ghi 

-  Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

-  Cánh tủ : Cánh mở linh động

-  Khóa : Ổ khóa locker vô cùng chắc chắn

-  Kích thước : W915 x D450 x H1830mm

-  Bảo hành : trong 12 tháng 

Vinamax đơn vị sản xuất và phân phối các loại tủ sắt trên toàn quốc

Nói đến Vinamax đây là đơn vị chuyên sản xuất các loại thiết bị lưu trữ trong đó có tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng và tủ sắt mầm non. Vinamax trực tiếp sản xuất tủ sắt nên đảm bảo về mọi mặt cho người sử dụng. Đặc biệt với chất lượng tốt, giá thành phải chăng nên sản phẩm tủ sắt của Vinamax xuất hiện ở nhiều địa điểm trên toàn quốc. Đối với đơn hàng phân phối tủ sắt 6 cánh quần áo tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên Vinamax đã tiếp nhận và vận chuyển tủ đến công ty in TCCS. 

Cung cấp tủ sắt 6 cánh quần áo tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên 3

Số lượng tủ được bàn giao đến khách hàng và nhận được phản hồi tích cực từ bên phía công ty in TCCS. Tủ chắc chắn, thiết kế hợp lý, hình thức bảo đảm, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng đúng cam kết. Vinamax ngoài việc phân phối tại Hưng Yên, Vinamax còn cung cấp ở nhiều tỉnh thành và khu công nghiệp khác trên cả nước. Mọi thông tin về sản phẩm và giá cả khách hàng vui lòng liên hệ với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

Bài viết liên quan