giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ an ninh EA5008 lắp đặt tại Mỹ Đình, Hà Nội

Một cửa hàng quần áo nếu muốn hoạt động trơn tru tại ngày khai trương và những ngày kế tiếp ngoài việc sắp xếp hàng hóa kinh doanh mà còn phải lắp đặt thêm những chiếc cổng từ an ninh. Cổng từ an ninh được lắp đặt nó sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều công năng khác nhau. Bên cạnh đó, cổng từ an ninh còn là trợ thủ đắc lực trong việc quản lý hàng hóa tại cửa hàng.

Cổng từ an ninh EA5008 lắp đặt tại Mỹ Đình, Hà Nội

Nhận biết được những tính năng thông minh nhiều shop thời trang đã nhanh chóng lựa chọn cho mình loại cổng từ an ninh. Cổng từ an ninh EA5008 mới đây được đơn vị Vinamax lắp đặt cổng từ an ninh EA5008 tại Mỹ Đình, Hà Nội. Cổng từ 5008 sau khi lắp đặt tại cửa hàng quần áo trở nên chuyên nghiệp hơn cả về mặt hình thức và hoạt động quản lý cửa hàng. 

Lý do khách hàng nên lựa chọn cổng từ an ninh EA5008

Cổng từ an ninh nói chung và cổng từ an ninh EA5008 nói riêng khi đến tay người sử dụng đều mang đến những lợi ích khác nhau khiến người dùng hài lòng. Người dùng sử dụng cổng từ an ninh đều có lý do của nó, lý do bạn nên sử dụng cổng từ an ninh EA5008 bao gồm:

- Hạn chế tình trạng trộm cắp có tại cửa hàng

- Quản lý hàng hóa được đơn giản dễ dàng

- Đảm bảo công tác an ninh tốt cho cửa hàng

- Giảm bớt áp lực cho nhân viên tại cửa hàng

- Phát hiện những bất thường của khách hàng khi quên không thanh toán qua bàn thu ngân

- Kịp thời ngăn chặn tình trạng trộm cắp 

- Mang đến không gian kinh doanh chuyên nghiệp cho cửa hàng thời trang

Đặc điểm nổi bật của cổng từ an ninh EA5008

Cổng từ an ninh EA5008 với thiết kế thông minh cho phép người dùng sử dụng nó một cách dễ dàng nhất. Kích thước của cổng từ an ninh D360 x S35 x C1550mm mang đến kiểu dáng thanh mảnh nhưng vô cùng chắc chắn. Tần số bắt sóng 8.2 MHZ với khoảng cách tối ưu bắt tem từ giữa 2 cánh là 1.1 – 1.7m tùy thuộc vào điều kiện môi trường.  Chất liệu làm nên cổng từ an ninh là hợp kim nhôm bền chắc kết hợp với trắng bạc rất bắt mắt nó làm tôn lên hình ảnh của shop thời trang

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh đó là phát ra tín hiệu thông báo bằng âm thanh, giúp nhân viên phát hiện nhanh chóng những trường hợp bất thường. Bên cạnh đó bộ phận thông báo còn kèm đèn led, khi tương tác với tem từ cả đèn led sáng chuông báo động vang lên. Nhờ đặc điểm này mà cổng từ an ninh xuất hiện tại nhiều nơi hơn không chỉ là shop quần áo mà còn là siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại...

Vinamax cung cấp cổng từ an ninh EA5008 đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng

Vinamax đã hoàn thành công đoạn lắp đặt cuối cùng đến khách hàng. Cổng từ an ninh EA5008 đảm bảo về hình thức cũng như chất lượng sản phẩm. Vinamax cam kết với khách hàng:

- Cổng từ an ninh EA5008 là hàng chính hãng

- Giấy tờ chính hãng bảo hành đầy đủ

- Bảo hành sản phẩm 12 tháng

Ngoài những cam kết trên trong quá trình khách hàng tham khảo cổng từ an ninh từ Vinamax sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn loại cổng từ phù hợp. Đơn vị Vinamax cũng hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bài viết liên quan