giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Báo giá tủ sắt mầm non

Bạn biết đấy, hiện nay tại trường học cấp bậc mầm non luôn trang bị đầy đủ những thiết bị dạy học. Một trong số đó phải kể đến thiết bị tủ sắt locker hay còn gọi với cái tên quen thuộc là tủ sắt mầm non. Các mẫu tủ sắt mầm non tương đối đa dạng về mẫu mã và chủng loại và cả màu sắc. Chính vì lẽ đó, nó sẽ tạo điều kiện cho ban quản lý trường học có nhiều cơ hội lựa chọn loại tủ phù hợp với không gian trường học.

Báo giá tủ sắt mầm non

Tại sao nên sử dụng tủ sắt mầm non

Ở trường học mầm non là những địa điểm giáo dục thu hút rất nhiều các bậc phụ huynh cho con em mình theo học. Do là lứa tuổi cần quan tâm chăm sóc đặc biệt nên các trường học mầm non luôn đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Tủ sắt mầm non cũng chính là trang thiết bị không thể thiếu và bắt buộc phải có.

Mục đích chính của việc sử dụng tủ sắt mầm non chính là mang đến không gian ngăn nắp gọn gàng cho phòng học. Tủ hỗ trợ lưu trữ và bảo quản các loại đồ đạc khác nhau cho các em học sinh. Bên cạnh đó, tạo thói quen cho các em nhỏ biết cách bảo quản các loại đồ đạc cá nhân của bản thân.

Tủ sắt mầm non được thiết kế với kích thước, kiểu dáng, màu sắc riêng nên nó rất phù hợp với không gian phòng học. Nó tạo sự sinh động, nổi bật cho không gian lớp học, mang đến sự khám phá mới mẻ cho các em học sinh.

Báo giá tủ sắt mầm non 1

Ưu điểm của tủ sắt mầm non

Tủ sắt mầm non cũng giống như rất nhiều loại tủ sắt khác. Nó được làm từ nguyên liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp có độ bền bỉ rất cao. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài làm tăng tính bền vững của loại tủ sắt này. Tình trạng mài mòn kim loại, han gỉ sẽ bị hạn chế tối đa, hiện tượng bong tróc sẽ ít xảy ra với lớp sơn tĩnh điện được phun tự động theo công nghệ châu Âu.

Tủ được thiết kế với những điểm khác biệt cơ bản nhằm tạo điều kiện thích ứng tốt nhất cho đối tượng là các e nhỏ. Kích thước mỗi ngăn tầng vẫn bằng nhau, tuy nhiên kích thước đã được chỉnh sửa lại. Ở tủ sắt thông thường sẽ bao gồm ổ khóa locker có hoặc không có tay nắm. Đối với loại tủ sắt mầm non thì chi tiết khóa đã được lược bớt nhằm mang đến sự thuận tiện cho các em nhỏ khi sử dụng.

Giá của tủ sắt mầm non như thế nào?

Có lẽ câu hỏi giá thành của tủ sắt mầm non là bao nhiêu là câu hỏi thường gặp của rất nhiều người đặc biệt tại những trường học mầm non. Giá cả của các loại tủ sắt mầm non phụ thuộc rất nhiều vào:

  • Kích cỡ của tủ

  • Số ngăn tầng của tủ

  • Màu sắc của tủ

  • Số lượng tủ nhiều hay ít (số lượng nhiều sẽ được nhận giá ưu đãi)

Báo giá tủ sắt mầm non 3

Vì vậy nếu bạn muốn nhận bảng báo giá cụ thể cho từng loại tủ sắt mầm non hoặc bất kỳ loại tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng bạn có thể liên hệ ngay với Vinamax. Vinamax đơn vị trực tiếp sản xuất các loại tủ sắt locker khác nhau có chất lượng tốt độ bền cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đối với loại tủ sắt mầm non Vinamax cũng cung cấp cho Quý khách hàng bảng giá hợp lý để bạn tham khảo. Nhận ngay thông tin tư vấn bằng cách gọi điện đến số máy: 0966.908.636 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ mail: vinamaxpro@gmail.com để nhận thông tin giá chi tiết.

Bài viết liên quan