giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Bàn giao tủ sắt màu đen tại nhà thi đấu đa năng Thanh Hà Thanh Oai, Hà Nội

Ở rất nhiều quận huyện luôn được xây dựng một nhà thi đấu thể dục thể thao. Nơi đây sẽ là địa điểm huấn luyện và bồi dưỡng những vận động viên tương lai. Hoặc đơn giản hơn là đối với những người có lòng đam mê về thể thao. Nơi đây tập trung rất nhiều người đủ lứa tuổi và có thể coi đây là địa điểm công cộng hoạt động vì mục đích sức khỏe. 

Bàn giao tủ sắt để đồ cá nhân tại nhà thi đấu đa năng Thanh Hà Thanh Oai, Hà Nội1

Cũng giống như rất nhiều nhà thi đấu khác trên địa bàn Hà Nội, nhà thi đấu đa năng Thanh Hà đang rất quan tâm và chú trọng đầu tư về trang thiết bị máy móc để phục vụ quá trình rèn luyện sức khỏe cho các hội viên ở đây. Khi đã trang bị đủ vật chất cơ sở hạ tầng việc tiếp theo mà nhà thi đấu đa năng Thanh Hà đầu tư đó là trang bị thêm những chiếc tủ sắt locker. Mục đích cho việc trang bị tủ sắt locker đó là hỗ trợ học viên có thêm trang thiết bị lưu trữ đồ đạc cá nhân trong thời gian học tập, rèn luyện tại nhà thi đấu.

Đơn vị phân phối tủ sắt locker cho nhà thi đấu đa năng Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Nhà thi đấu đa năng Thanh Hà cũng đã lên kế hoạch từ trước cho việc lựa chọn đơn vị nào phân phối chính các loại tủ sắt locker. Việc lựa chọn này cũng cần phải cân nhắc vì nếu không may lựa chọn nhà cung cấp không uy tín sản phẩm nhận lại sẽ kém chất lượng, thời gian sử dụng không lâu dài. Khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng, nhà thi đấu đa năng Thanh Hà đã chọn Vinamax là nhà phân phối chính thức các loại tủ sắt locker để đồ cá nhân. Việc lựa chọn này có lẽ nằm lý do sau:

  • Vinamax có thời gian hoạt động lâu năm trong việc phân phối tủ sắt locker

  • Hoạt động song hành, vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối

  • Do vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối nên đảm bảo được quá trình hoàn thiện một chiếc tủ sắt locker được giám sát chặt chẽ

  • Mẫu mã các loại tủ sắt đa dạng

  • Độ bền của tủ sắt tương đối cao

  • Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhất

  • Chế độ bảo hành tận tình chu đáo

>>> Xem thêm: Tủ sắt locker 30 ngăn

Bàn giao tủ sắt để đồ cá nhân tại nhà thi đấu đa năng Thanh Hà Thanh Oai, Hà Nội 2

Vinamax phân phối loại tủ nào đến nhà thi đấu đa năng Thanh Hà

Các loại tủ sắt mà đơn vị Vinamax sản xuất rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Nó có thể thích ứng với rất nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn tủ sắt locker mà khách hàng lựa chọn cũng xuất phát từ chính nhu cầu của môi trường và địa điểm sử dụng. Vì vậy, nhà thi đấu đa năng Thanh Hà đã lựa chọn loại tủ sắt theo yêu cầu là tủ sắt 6 cánh và loại tủ sắt 9 cánh. Nói là tủ sắt theo yêu cầu bởi vì tủ đã được thay đổi hoàn toàn màu sơn từ màu sơn cơ bản ghi xám sang màu sơn đen. 

Với yêu cầu chỉ thay đổi về màu sắc các thông số kỹ thuật của hai loại tủ sắt màu đen này không có gì thay đổi. Tủ vẫn được thiết kế nguyên khối với chất liệu tole dày, ổ khóa locker cao cấp có tính mật cao. Nhờ đó, học viên đến với nhà thi đấu sẽ có có nơi để lưu trữ các loại vật dụng như quần áo, giày dép trước khi vào tập luyện. Mọi vật dụng luôn được an toàn, không có hiện tượng thất lạc hay mất cắp xảy ra vì mỗi ngăn tủ là một chủ sở hữu riêng. 

Bàn giao tủ sắt để đồ cá nhân tại nhà thi đấu đa năng Thanh Hà Thanh Oai, Hà Nội 3

Trên đây là những thông tin cơ bản về loại tủ sắt mà Vinamax cung cấp tại nhà thi đấu đa năng Thanh Hà. Sản phẩm được bàn giao nhanh chóng và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng đã sử dụng ngay sản phẩm tủ sắt sau đó. Mọi thông tin về loại tủ sắt locker theo yêu cầu hoặc theo phiên bản tiêu chuẩn, khách hàng có thể liên hệ ngay với Vinamax qua số máy: 0966.908.636 để nhận tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan