giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Bàn giao tủ locker 18 ngăn tại công ty Trường Khang KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Tủ sắt locker 18 ngăn và tủ sắt locker 30 ngăn hiện là sản phẩm được rất nhiều KCN lựa chọn. Đơn giản vì loại tủ sắt này đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và đảm bảo tính an toàn cho việc bảo mật đồ đạc bên trong. Công nhân khi đến làm việc tại KCN sẽ an tâm khi làm việc vì có nơi để lưu trữ các vật dụng cá nhân. 

Vận chuyển tủ locker 18 ngăn tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Đối với KCN Quang Minh đây là địa chỉ quen thuộc của đơn vị Vinamax khi số lượng tủ sắt locker ở đây tương đối lớn. Số lượng tử sắt 18 ngăn được nhập liên tục để đáp ứng nhu cầu của bộ phận người sử dụng tại KCN Quanh Minh. Khách hàng tại KCN Quang Minh luôn tin tưởng tuyệt đối với đơn vị Vinamax. 

Tiêu chuẩn đánh giá tủ sắt locker 18 ngăn 

Tủ sắt 18 ngăn hay bất kỳ loại tủ sắt nào đều có những tiêu chuẩn riêng của nó. Điểm đầu tiên là sản phẩm được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Đây là loại chất liệu phổ biến tạo nên cấu trúc hình thành nên sản phẩm. Nó dẻo dai nhưng lại rất chắc chắn. Kết hợp với chất liệu sơn tĩnh điện làm cho sản phẩm lại tăng tính bền vững và thẩm mỹ. Màu sắc của tủ cũng tương đối đa dạng, bạn có thể thay đổi màu sắc sản phẩm theo cầu. 

Vận chuyển tủ locker 18 ngăn tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội 2

 Kích thước của tủ cũng được làm theo số đo tiêu chuẩn. Số đo tổng quan tủ sắt và số đo từng ngăn thoải mái cho người sử dụng lưu trữ đồ đạc cá nhân. Bên cạnh đó mỗi ổ khóa locker ở mỗi tủ đóng vai trò bảo quản an toàn cho những loại đồ đạc bên trong. Ổ khóa bao gồm cả  2 chìa khóa locker. Chìa khóa chỉ rút ra được khi cánh cửa tủ được đóng lại. Đặc điểm này sẽ giúp người dùng không quên khóa tủ khi làm việc.

Lưu ý khi sử dụng tủ locker 18 ngăn 

Về cơ bản tủ có kết cấu rất chắc chắn nên bạn cũng không cần lo lắng. Tuy nhiên, để tăng độ bền cho sản phẩm bạn cũng cần lưu ý. 

- Không chứa đồ đạc quá trọng tải của tủ

- Không chứa chất lỏng, các dung dịch chứa axit hoặc bazơ

- Đặt tủ tại nơi thoáng mát

Vận chuyển tủ locker 18 ngăn tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội 3

Vinamax đơn vị chuyên phân phối tủ sắt đến KCN Quang Minh 

Được sự tin tưởng của khách hàng tại KCN Quang Minh, đơn vị Vinamax chúng tôi đã mang đến rất nhiều sản phẩm tủ sắt đến tay người sử dụng. Sản phẩm tủ sắt Vinamax có chất lượng tốt đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng. Tủ sắt đến tay người dùng có chất lượng tốt, không bị trầy xước. Mọi thông tin về tủ sắt khách hàng vui lòng liên hệ với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài viết liên quan