giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Lắp đặt kệ kho hàng 5 sàn tại Đội Cấn, Hà Nội
Mới đây, khách hàng có địa chỉ tại Đội Cấn, Hà Nội đã đặt cơ số bộ kệ kho 5 sàn tại Vinamax để phục vụ cho việc kinh doanh online.
Lắp đặt 23 bộ kệ kho hàng 5 sàn tại Vincom Center Bà Triệu
Mới đây, ban quản lý Vincom Centrer tại Bà Triệu đã liên hệ với Vinamax để đặt 23 bộ kệ kho 5 sàn kích thước D1200 x R600 x C2000 x 5 sàn.
Tủ sắt 18 ngăn phân phối tại KCN Mông Sơn Yên Bái
Vinamax đơn vị sản tủ sắt locker thường xuyên nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt locker 18 ngăn số lượng lớn tại KCN trên toàn quốc. Đơn hàng gần đây nhất Vinamax nhận được cũng đến từ KCN Mông Sơn tại Yên Bái.
Phân phối tủ locker 8 ngăn theo yêu cầu tại KĐT Dương Nội
Vừa qua, Vinamax đã hoàn thành đơn đặt số lượng lớn tủ locker 8 ngăn theo yêu cầu từ khách hàng có địa chỉ tại KĐT Dương Nội.
Lý do kệ kho chứa hàng lắp đặt tại TTTM
Kệ kho chứa hàng giờ đây được làm từ chất liệu sắt thép cuộn cán nguội có độ bền cao nên giúp người dùng sử dụng lâu dài hơn. Do đó sản phẩm kệ kho thu hút rất nhiều đối tượng người sử dụng trong số đó có trung tâm thương mại (TTTM).
Tủ locker 50 ngăn phân phối tại KCN Phố Nối, Hưng Yên
Mới đây, Vinamax nhận đơn hàng theo yêu cầu sản xuất tủ sắt 50 ngăn cho khách hàng có địa chỉ tại KCN Phố Nối. Mẫu tủ sắt này là mẫu tủ sắt đặt hàng theo yêu cầu nên có số lượng ngăn lớn hơn những loại tủ sắt thông thường
Tủ sắt 24 ngăn theo yêu cầu tại Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đơn vị chuyên sản xuất các loại tủ sắt locker mới đây nhận được đơn hàng sản xuất theo yêu cầu tủ sắt locker 24 ngăn. Về kích thước tủ sắt không có gì thay đổi nhưng về hình thức tủ có những thay đổi đáng kể.
Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại KCN Vĩnh Tuy
Mới đây ngày 15/9, ban quản lý KCN Vĩnh Tuy đã liên lạc với đơn vị nhờ tư vấn sản phẩm tủ locker phù hợp. Sau khi được đơn vị tư vấn, ban quản lý quyết định lựa chọn tủ sắt locker 30 ngăn đặt tại cửa lối ra vào KCN.
Phân phối sắt locker 12 ngăn tại Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mới đây, khách hàng có địa chỉ tại Tô Hiệu, Cầu Giấy đã liên hệ với đơn vị đặt 3 bộ tủ sắt locker 12 ngăn. Đây là sản phẩm đứng trong top danh mục tủ sắt locker bán chạy nhất hiện nay.
Lắp đặt kệ kho hàng D1200 x R400 x C2500mm x 5 sàn tại VNVC Bắc Giang
Vinamax rất vinh dự khi liên tiếp được hợp tác với VNVC trong việc sản xuất và lắp đặt kệ kho tại các cơ sở Lê Duẩn, Bắc Ninh. Vừa qua, VNVC tiếp tục lựa chọn cái tên Vinamax làm đơn vị phân phối kệ kho hàng 5 sàn cho cơ sở tại Bắc Giang.
Tủ sắt 4 buồng tài liệu phân phối tại Mễ Trì, Hà Nội
Khách hàng tại KĐT Mễ Trì, Hà Nội đã đưa ra yêu cầu về loại tủ sắt 4 buồng tài liệu. Loại tủ sắt văn phòng này có phần cảm quan rất đẹp mắt và có phần khác biệt so với những loại tủ khác. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về loại tủ sắt này.
Lắp đặt kệ kho hàng 5 sàn tại VNVC Bắc Ninh
Vinamax là thương hiệu được ban quản lý VNVC lựa chọn làm đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối số lượng lớn kệ kho hàng 5 sàn.
Phân phối tủ sắt văn phòng K6 tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc
Đơn hàng vừa qua Vinamax nhận phân phối tủ sắt văn phòng K6 tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Mẫu tủ sắt này hiện là sản phẩm được nhiều đơn vị sự nghiệp ưa chuộng bởi tính chất phổ biến và dễ dàng sử dụng.
Phân phối tủ sắt văn phòng 3 cánh kính suốt tại Chương Mỹ
Vinamax tiếp tục phân phối tủ sắt văn phòng 3 cánh kính suốt tại Chương Mỹ. Đây là sản phẩm đứng đầu danh mục tủ sắt văn phòng về số lượng khách hàng đặt mua.
Phân phối tủ locker 12 ngăn tại ngõ 7 Khuất Duy Tiến, Thanh xuân, Hà Nội
Vinamax phân phối cho khách hàng lẻ tại Ngõ 7, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội tủ sắt locker 12 ngăn. Đây là đơn hàng khách lẻ nên số lượng tủ sắt phân phối là 2 tủ. Mục đích của người dùng sử dụng loại tủ sắt 12 ngăn nhằm phục vụ đội ngũ nhân viên văn phòng.
Phân phối tủ sắt 9 ngăn tại KCN Bắc Duyên Hải, Lào Cai
hông thường tại những địa điểm KCN đơn hàng tủ sắt, tủ sắt văn phòng đơn hàng tủ sắt có số lượng lớn. Tuy nhiên đối với địa điểm làm việc văn phòng, tủ sắt văn phòng là lựa chọn hàng đầu. Tủ sắt 9 ngăn chính là sản phẩm được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp hoạt động tại KCN.