giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Vận chuyển tủ sắt mầm non đến trường mầm non Đại Tự, Yên Lạc, Vĩnh Phúc
Tủ sắt mầm non do Vinamax sản xuất luôn đa dạng về chủng loại và kiểu dáng cho người có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đối trường mầm non Đại Tự việc sử dụng tủ sắt mầm non tương đối đa dạng, sản phẩm phân phối ở đây bao gồm tủ sắt chăn màn, tủ sắt mầm non quần áo.
Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt phân phối tại trường tiểu học Cát Linh
Tại trường tiểu học Cát Linh mới đây đã liên hệ với Vinamax để đặt đơn hàng tủ sắt văn phòng theo yêu cầu. Loại tủ sắt văn phòng ở đây là loại tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt. Đối với loại tủ sắt này nó sở hữu kích thước như những loại tủ sắt khác nhưng do là hàng làm theo yêu cầu nên là chất liệu tole dày hơn.
Tủ locker 25 ngăn phân phối tại Bắc Ninh
Sản phẩm tủ sắt locker 25 ngăn mới đây là sản phẩm được Vinamax sản xuất theo yêu cầu tới khách hàng tại Bắc Ninh. Đây là sản phẩm có kích thước được làm theo đúng như mong muốn của khách hàng.
Tủ sắt 15 ngăn theo yêu cầu phân phối tại Thái Nguyên
tủ locker 15 ngăn theo yêu cầu này cũng giống như rất nhiều loại tủ sắt khác. Nó cấu tạo rất vững chắc do được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm tủ sắt do Vinamax sản xuất đặc biệt đối với khách hàng tại Thái Nguyên.
Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam
Mới đây, công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam đã liên hệ với Vinamax tiến hành lắp đặt số lượng sản phẩm giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa.
Lắp đặt kệ kho tại cụm công nghiệp Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
Tại những cụm điểm khu công nghiệp số lượng kệ kho chứa hàng sử dụng với số lượng lớn hơn rất nhiều. Chẳng hạn như ở cụm công nghiệp Châu Khê, phường Châu Khê, thị trấn Từ Sơn Bắc Ninh có sử dụng kệ kho chứa hàng với số lượng lớn. Sản phẩm kệ kho chứa hàng này được đơn vị Vinamax cung cấp và hỗ trợ lắp đặt.
Phân phối tủ sắt locker 16 ngăn tại 474 Lạc Long Quân
Đơn hàng mới nhất Vinamax nhận được đó là phân phối đến trường THCS Chu Văn An có địa chỉ tại 474 Lạc Long Quân Hà Nội. Tủ sắt locker 16 ngăn chính là sản phẩm mà trường THCS Chu Văn An lựa chọn
Tủ locker 12 ngăn tại KCN Nội Bài, Sóc Sơn Hà Nội
ới đây nhất Vinamax nhận đơn hàng sản xuất loại tủ locker sắt 12 ngăn cho Công ty TNHH Hamagasu Việt Nam. Do nằm tại KCN Nội Bài nên số lượng tủ mà công ty Hamagasu khá lớn. Với số lượng là 10 chiếc tủ sắt 12 ngăn nên Vinamax cũng nhanh chóng đưa vào dây chuyền sản xuất để kịp thời bàn giao cho bên công ty.
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Từ Sơn, Bắc Ninh
Cổng từ an ninh siêu thị. Đây là sản phẩm mới xuất hiện tại Vinamax nhưng lại chiếm thị phần bán ra lớn của công ty. Do nhu cầu ngày càng tăng lên nên cổng từ an ninh cũng dần dần trở nên quen thuộc tại những siêu thị và trung tâm thương mại. Vinamax cũng mới lắp đặt thiết bị này cho cửa hàng kinh doanh tại Từ Sơn, Bắc Ninh.
Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại KĐT Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tủ sắt locker 12 ngăn còn có độ lâu bền với thời gian với kết cấu cứng cáp, tiết kiệm khoản chi phí lớn và chắc chắn không làm quý khách thất vọng. Nhờ có xưởng sản xuất trực tiếp nên Vinamax đã vận chuyển tủ locker đến ngay địa chỉ đặt hàng là KĐT Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Lắp đặt giá kệ siêu thị tại siêu thị 9 Mart Hoàn Kiếm, Hà Nội
Vinamax được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng nhiều loại giá kệ siêu thị đa chủng loại. Chúng tôi vừa nhận được đơn hàng lắp đặt giá kệ siêu thị theo địa chỉ siêu thị 9 Mart Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của Vinamax đã khảo sát không gian và tư vấn cho siêu thị lựa chọn loại kệ đôi 6 ngăn tầng.
Sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng
Nhắc đến tủ sắt locker không thể không đề cập đến doanh nghiệp uy tín cung cấp sản phẩm này là Vinamax. Đây là đơn vị thành lập từ lâu với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp và bán tủ sắt đến tận tay người mua. Chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng tủ sắt locker mỗi ngày, gần nhất là đơn sản xuất tủ sắt locker 16 ngăn theo yêu cầu riêng đến từ Hải Phòng.
Nhận đơn hàng vận chuyển 5 tủ sắt locker 30 ngăn tại Khoái Châu, Hưng Yên
Ngày 15/8 vừa qua doanh nghiệp Vinamax đã nhận được yêu cầu từ khách hàng là phân phối 5 chiếc tủ sắt locker 30 ngăn đến địa điểm là Khoái Châu, Hưng Yên. Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi giành được sự ủy nhiệm và tin tưởng đến từ mọi người. Vinamax thành lập từ lâu và rất có tiếng tăm trong lĩnh vực kinh doanh tủ sắt locker đa mẫu mã và chủng loại.
Tủ locker 15 ngăn tại cầu Tế Tiêu
Mới đây nhất, Vinamax đã tiến hành cung ứng sản phẩm tủ sắt locker 15 ngăn tại địa chỉ là cầu Tế Tiêu. Bởi vì loại tủ này đang có sẵn hàng tại nhà kho nên nhân viên của chúng tôi đã gấp rút chuyển hàng đến địa điểm sử dụng để không làm doanh nghiệp mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
Sản xuất tủ sắt locker 60 ngăn theo yêu cầu cho khách hàng tại Hải Dương
Ngày 13/8 vừa rồi, Vinamax có đơn hàng sản xuất tủ sắt locker 60 ngăn đến từ Hải Dương. Ngay lập tức, nhân viên công ty đã gọi điện làm việc và nhanh chóng xác nhận yêu cầu của người mua. Loại tủ locker với số ngăn cùng kích thước này không có sẵn nên Vinamax đã đưa những thông tin trên đến xưởng sản xuất.
Tủ locker 18 ngăn tại shop quần áo Biluxury số 216 Thượng Đình
Nhằm giải quyết triệt để những điều này, chủ cửa hàng Biluxury đã lập tức gọi cho doanh nghiệp Vinamax và đưa ra những yêu cầu cho chúng tôi. Sau thời gian tiếp nhận những thông tin cần thiết, nhân viên bên Vinamax đã đưa ra lời khuyên cho cửa hàng là sử dụng loại tủ locker sắt 18 ngăn bảo quản tài sản cá nhân. Đây là loại tủ thích hợp nhất với không gian và đặc điểm của shop thời trang Biluxury.