giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Kệ siêu thị lắp đặt tại Cầu Giấy, Hà Nội
Tại quận Cầu Giấy, Hà Nội luôn tấp nập người qua lại do đó nhiều cửa hàng tiện lợi siêu thị mini xuất hiện phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Vinamax đơn vị chuyên lắp đặt và phân phối các loại giá kệ siêu thị của là đơn vị quen thuộc khi lắp đặt rất nhiều giá kệ siêu thị tại đây. Đơn hàng gần đây nhất Vinamax lắp đặt 10 bộ giá kệ riềm đỏ tại Cầu Giấy.
Lắp đặt kệ kho 6 tầng tại Ba Đình Hà Nội
Do nhu cầu đó mà vừa qua đơn vị Vinamax đã nhận đơn hàng lắp đặt 5 bộ kệ kho 6 tầng tại địa chỉ 201 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Sau khi nhận được đơn hàng Vinamax đã tiến hành vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.
Bàn giao tủ locker 18 ngăn tại công ty Trường Khang KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Đối với KCN Quang Minh đây là địa chỉ quen thuộc của đơn vị Vinamax khi số lượng tủ sắt locker ở đây tương đối lớn. Số lượng tử sắt 18 ngăn được nhập liên tục để đáp ứng nhu cầu của bộ phận người sử dụng tại KCN Quanh Minh
Đơn vị lắp đặt cửa từ shop quần áo uy tín
Vinamax chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các loại cửa từ an ninh cho shop quần áo từ cá nhân cho đến đơn vị sở hữu thương hiệu lớn. Việc lắp đặt cửa từ shop quần áo cũng được thực hiện trực tiếp bởi Vinamax.
Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cẩm Khê Phú Thọ
Vinamax đơn vị sản xuất và phân phối kệ siêu thị trên toàn quốc mới đây đã hoàn thiện dự án lắp đặt 25 bộ giá kệ siêu thị tại Cẩm Khê, Phú Thọ. Hệ thống lắp đặt kệ siêu thị nhanh chóng đã được hoàn thiện tạo nên một không gian trưng bày rất đẹp mắt.
Phân phối 20 tủ locker 100 ngăn tại KCN Vsip Bắc Ninh
Tủ khóa có thiết ổ khóa locker nên việc bảo mật cho người sử dụng hoàn toàn khi yên tâm tham gia hoạt động sản xuất. Đặc điểm của tủ sắt 100 ngăn do Vinamax sản xuất đã thuyết phục nhiều người dùng tại KCN Vsip Bắc Ninh.
Phân phối tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu tại tiệm trà chanh Layla
Tủ sắt locker 10 ngăn hiện là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi nó có tính ứng dụng cao. Sản phẩm được Vinamax phân phối tại tiệm trà chanh Layla.
Lắp đặt kệ siêu thị tôn đục lỗ tại Tp. Thanh Hóa
Kệ siêu thị tôn mặt lỗ có mặt trên toàn quốc và tại thành phố Thanh Hóa giá kệ siêu thị Vinamax đã có mặt ở đây để phục vụ nhu cầu kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng.
Hoàn thiện lắp đặt giá kệ siêu thị tôn liền tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang
Mới đây nhất, tại khu công nghiệp Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang Vinamax đã nhận được đơn hàng lắp đặt kệ siêu thị loại tôn liền. Đây là loại giá kệ siêu thị có mẫu mã đẹp kiểu dáng chắc chắn nên người dùng có thể thoải mái trưng bày các loại hàng hóa có trọng lượng từ vừa đến lớn.
Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam
Vinamax đơn vị nhận được đơn hàng yêu cầu lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam với số lượng khá lớn. Nhanh chóng và chuyên nghiệp Vinamax đã lắp đặt hoàn thiện kệ kho đúng thời gian mà khách hàng mong muốn.
Tủ locker 12 ngăn khóa pass phân phối tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh
Tủ locker 12 ngăn khóa pass phân phối tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh được phân phối chính thức bởi đơn vị Vinamax.
Phân phối tủ sắt quần áo tại bệnh viện Việt Đức
Vinamax đơn vị chuyên sản xuất các loại tủ sắt locker với đầy đủ mẫu mã và chủng loại vừa nhận đơn hàng phân phối tủ sắt quần áo 4 cánh tại bệnh viện Việt Đức.
Lắp đặt kệ kho 6 sàn tại gian hàng FCUK TTTM Aeon Hà Đông
Vinamax chính là đơn vị được gian hàng Fcuk yêu cầu lắp đặt 15 bộ kệ kho tại Aeon mall Hà Đông.
Phân phối tủ sắt tại khu công nghiệp Cộng Hòa, Hải Dương
Vinamax đã nhận phân phối một số loại tủ sắt trực tiếp cho công ty TNHH EASTECH Việt Nam. Sau khi nhận được đơn hàng Vinamax đã nhanh chóng kiểm kho và vận chuyển hàng đến đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
Lắp đặt kệ kho hàng tại gian hàng thời trang Mango Aeon Mall Hà Đông
Aeon Mall Hà Đông, địa chỉ trung tâm thương mại nơi tập trung nhiều gian hàng kinh doanh khác nhau. Hiện Aeon Mall là khách hàng thân thiết của Vinamax khi phát sinh nhu cầu muốn sử dụng kệ kho chứa hàng
Tủ locker 18 ngăn theo yêu cầu phân phối tại tòa nhà Gaden Star Phạm Văn Đồng
Thời gian vừa qua, Vinamax nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt locker 18 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại tòa nhà Garden Star Phạm Văn Đồng. Đây là loại tủ sắt có thiết kế nổi bật với sự thay đổi cơ bản về màu sắc và kiểu dáng.