giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng
Nhắc đến tủ sắt locker không thể không đề cập đến doanh nghiệp uy tín cung cấp sản phẩm này là Vinamax. Đây là đơn vị thành lập từ lâu với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp và bán tủ sắt đến tận tay người mua. Chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng tủ sắt locker mỗi ngày, gần nhất là đơn sản xuất tủ sắt locker 16 ngăn theo yêu cầu riêng đến từ Hải Phòng.
Nhận đơn hàng vận chuyển 5 tủ sắt locker 30 ngăn tại Khoái Châu, Hưng Yên
Ngày 15/8 vừa qua doanh nghiệp Vinamax đã nhận được yêu cầu từ khách hàng là phân phối 5 chiếc tủ sắt locker 30 ngăn đến địa điểm là Khoái Châu, Hưng Yên. Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi giành được sự ủy nhiệm và tin tưởng đến từ mọi người. Vinamax thành lập từ lâu và rất có tiếng tăm trong lĩnh vực kinh doanh tủ sắt locker đa mẫu mã và chủng loại.
Tủ locker 15 ngăn tại cầu Tế Tiêu
Mới đây nhất, Vinamax đã tiến hành cung ứng sản phẩm tủ sắt locker 15 ngăn tại địa chỉ là cầu Tế Tiêu. Bởi vì loại tủ này đang có sẵn hàng tại nhà kho nên nhân viên của chúng tôi đã gấp rút chuyển hàng đến địa điểm sử dụng để không làm doanh nghiệp mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
Sản xuất tủ sắt locker 60 ngăn theo yêu cầu cho khách hàng tại Hải Dương
Ngày 13/8 vừa rồi, Vinamax có đơn hàng sản xuất tủ sắt locker 60 ngăn đến từ Hải Dương. Ngay lập tức, nhân viên công ty đã gọi điện làm việc và nhanh chóng xác nhận yêu cầu của người mua. Loại tủ locker với số ngăn cùng kích thước này không có sẵn nên Vinamax đã đưa những thông tin trên đến xưởng sản xuất.
Tủ locker 18 ngăn tại shop quần áo Biluxury số 216 Thượng Đình
Nhằm giải quyết triệt để những điều này, chủ cửa hàng Biluxury đã lập tức gọi cho doanh nghiệp Vinamax và đưa ra những yêu cầu cho chúng tôi. Sau thời gian tiếp nhận những thông tin cần thiết, nhân viên bên Vinamax đã đưa ra lời khuyên cho cửa hàng là sử dụng loại tủ locker sắt 18 ngăn bảo quản tài sản cá nhân. Đây là loại tủ thích hợp nhất với không gian và đặc điểm của shop thời trang Biluxury.
Phân phối giá kệ siêu thị tại kho thuốc bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City
Doanh nghiệp Vinamax có xưởng sản xuất trực tiếp và là nơi uy tín cung ứng những loại giá kệ siêu thị phong phú và đa dạng. Nắm bắt được tầm quan trọng của vấn đề trên, bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City đã nhanh chóng tìm cách khắc phục. Giải pháp tốt nhất chính là lắp đặt giá kệ siêu thị quản lý đồ đạc.
Lắp đặt cổng từ an ninh tại shop thời trang Elise Hải Phòng
. Sản phẩm mà Vinamax gợi ý cho cửa hàng là loại cổng từ an ninh EG1122- thiết bị có nhạy sóng cực tốt và luôn hoạt động ổn định , ít gặp phải trục trặc như sản phẩm khác. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật của thiết bị cổng từ an ninh EG1122
Lắp đặt kệ kho chứa hàng V lỗ đa năng tại Viện E
Ngày 8/8 vừa qua, chúng tôi đã tiến hành khảo sát không gian Viện E và tư vấn sản phẩm thích hợp nhất với nơi đây, đó là loại kệ kho chứa hàng V lỗ 7 sàn với kích thước D1200 x S400 x C2500 mm.
Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại công ty thuốc lá Thăng Long
Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại công ty thuốc lá Thăng Long là loại tủ có số lượng ngăn lớn, thiết kế linh hoạt cùng kích thước được tính toán kĩ lưỡng trước khi sản xuất. Công nhân viên hoàn toàn yên tâm bảo quản tài sản tại đây khi tham gia làm việc tại doanh nghiệp.
Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 12 ngăn màu vàng theo yêu cầu
Tủ sắt locker 12 ngăn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại danh mục tủ sắt của doanh nghiệp Vinamax. Trong thời đại ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, con người ngày càng muốn bảo quản đồ đạc của họ một cách tốt nhất.
Phân phối bàn thu ngân màu cam tại số  1A Kim Mã Thượng
Chúng tôi đã nhanh chóng khảo sát địa điểm không gian tại số 1A Kim Mã Thượng và đưa ra tư vấn lựa chọn sản phẩm bàn thu ngân màu cam của Vinamax. Với màu sắc cam nổi bật, thiết kế đẹp mắt, bàn thu ngân màu cam tại đây được rất nhiều siêu thị cùng shop đặt hàng và phản hồi tích cực.
Lắp đặt cổng từ an ninh tại nhà sách Tiến Thọ 426 Nguyễn Trãi
Trước khi đi vào hoạt động chính thức, nhà sách Tiến Thọ đang dần dần hoàn thiện thi công và lắp đặt những trang thiết bị cần thiết cho cửa hàng. Một trong những thiết bị với chức năng quản lý và bảo đảm an ninh cửa hàng được chú trọng chính là cổng từ an ninh do Vinamax trực tiếp lắp đặt.
Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại phòng bowling Time City
Ngày 4/8 vừa qua chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng tủ sắt locker của phòng bowling và tiến hành phân phối sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Đối với không gian nơi đây thì mẫu tủ sắt locker 30 ngăn là thích hợp nhất với số lượng ngăn tủ và kích thước được thiết kế hợp lý
Tủ locker 18 ngăn phân phối tại KCN Quang Minh
Loại tủ sắt mà khu công nghiệp Quang Minh yêu cầu Vinamax chính là loại tủ locker 18 ngăn. Đây là loại tủ sắt mang nhiều ưu điểm vượt trội. Nó cũng rất giống với những loại tủ sắt khác được sinh ra để hỗ trợ lưu trữ đồ đạc cho công nhân.
Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hạ Long Quảng Ninh
Việc hình thành một hệ thống siêu thị cỡ lớn tại địa điểm như ở Hạ Long cần có một mặt bằng đủ lớn và cần thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa. Liên hệ với chúng tôi, một khách hàng tại Hạ Long Quảng Ninh đã đặt đơn hàng lắp đặt số lượng lớn giá kệ siêu thị bao gồm cả kệ siêu thị đơn, siêu thị đôi và kệ siêu thị áp tường.
Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Seven. Am
Cổng từ an ninh lắp đặt tại cửa hàng thời trang Seven. Am là một loại cổng từ thông dụng được rất nhiều cửa hàng thời trang sử dụng. Nó có thiết kế đẹp mắt sang trọng và không kém phần thanh lịch. Khi lắp đặt tại cửa hàng thời trang nó làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa ra vào.