giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Bàn giao tủ văn phòng 3 cánh kính, tủ k3 tại cụm CN Tân Dân, Khoái Châu, Hưng  Yên
Tủ sắt văn phòng 3 cánh kính và tủ sắt văn phòng K3. hai loại tủ sắt này đều giúp ích rất nhiều cho đội ngũ nhân viên văn phòng và không gian làm việc tại công ty Inox Thái Lan.
Phân phối 28 tủ locker 20 ngăn đặt theo yêu cầu tại công ty HKT Tp. Bắc Ninh
Mẫu tủ sắt 20 ngăn chính là thiết bị lưu trữ mà công ty HKT lựa chọn. Vinamax tiếp nhận đơn hàng từ HKT với tổng số 28 tủ sắt loại 20 ngăn theo đơn sản xuất theo yêu cầu. Đơn hàng được đơn vị Vinamax chuyển đến xưởng sản xuất để kịp thời bàn giao đúng thời hạn đến với khách hàng
Phân phối tủ sắt 12 cánh tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội
Tại KCN Thạch Thất Quốc Oai đơn hàng mà Vinamax nhận được đó là phân phối tủ sắt 12 cánh chứa quần áo cho công nhân. Mẫu tủ sắt này được sản xuất nhanh chóng để kịp thời cung cấp đến tay người sử dụng đúng thời gian
Tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh
Đơn hàng Vinamax nhận được từ Sky Tec là sản xuất tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân. Sau khi nhận được đơn hàng, Vinamax đã cho tiến hành sản xuất để kịp thời phân phối đúng thời gian như yêu cầu của khách hàng.
Nhận đơn hàng lắp đặt giá kệ siêu thị tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Đơn hàng thiết bị siêu thị là giá kệ siêu thị mà Vinamax nhận được lắp đặt giá kệ siêu thị tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đơn hàng đã được tiếp nhận và chốt ngày lắp đặt và bàn giao tới khách hàng.
Tủ sắt mầm non 16 ngăn cánh xanh vàng có khay phân phối tại Quốc Oai, Hà Nội
Sản phẩm tủ sắt mầm non 16 ngăn xanh vàng có khay là đơn hàng mà Vinamax nhận được mới đây phân phối tại Quốc Oai, Hà Nội. Đây là loại tủ sắt có thiết kế cơ bản bao gồm ngăn tủ locker, khay tủ để giày rất tiện lợi.
Phân phối tủ locker 42 ngăn màu trắng xanh tại Lạng Giang, Bắc Giang
Đơn hàng Vinamax nhận được gần đây nhất phân phối số lượng lớn loại tủ locker 42 ngăn màu trắng xanh theo yêu cầu của khách hàng tại Lạng Giang, Bắc Giang. Do số lượng tủ lớn nên cần thời gian sản xuất, ít nhất 5 - 7 ngày sau đó tủ sắt mới có thể đến tay người sử dụng.
Phân phối tủ sắt 24 ngăn để giày dép cho công nhân tại KCN Vsip Bắc Ninh
Đơn hàng Vinamax nhận được cũng đến từ KCN Vsip Bắc Ninh. Số lượng đơn hàng Vinamax cần sản xuất là 20 chiếc tủ sắt 24 ngăn để giày dép cho công nhân. Đây là mẫu tủ sắt thiết kế theo yêu cầu khách hàng nên kích thước có phần thay đổi.
Phân phối tủ đựng dụng cụ vệ sinh tại KCN Bắc Thăng Long
Khu công nghiệp Bắc Thăng Long là đơn vị tiếp theo đặt hàng Vinamax loại tủ sắt. Mẫu tủ sắt này có thiết kế khác lạ nhưng cấu tạo bên trong vẫn đảm bảo được kết cấu lưu trữ các loại vật dụng là thiết bị vệ sinh.
Sản xuất tủ sắt tài liệu 2 cánh sắt thấp tại dịch vọng hậu cầu giấy Hà Nội
Đơn hàng mới đây Vinamax nhận được đó là phân phối tủ sắt tài liệu văn phòng 2 cánh thấp tại phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Loại tủ sắt này là phiên bản rút gọn của loại tủ sắt tài liệu hai cánh sắt phiên bản tiêu chuẩn.
Cung cấp tủ sắt 6 cánh quần áo tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên
Công ty in TCCS có địa điểm đặt tại KCN Tân Tiến Văn Giang Hưng Yên, Vinamax đã nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt 6 cánh quần áo số lượng lớn. Mẫu tủ sắt này thích hợp cho công nhân sử dụng.
Tủ sắt 6 cánh màu đỏ theo yêu cầu tại 168 đường Láng
Mẫu tủ sắt 6 cánh màu đỏ theo yêu cầu có xuất xứ Việt Nam và do đơn vị Vinamax trực tiếp sản xuất. Việc sản xuất tủ sắt được Vinamax được giám sát chặt chẽ nên khi xuất xưởng tủ đạt tiêu chuẩn đề ra. Nguyên liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp làm tăng độ bền và định hình cho sản phẩm. Kèm theo đó chất liệu sơn tĩnh điện màu đỏ phun sơn tự động trong nền nhiệt độ cao có độ bám dính tốt.
Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên
KCN Điềm Thụy Thái Nguyên là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tình. Tại đây thu hút nhiều lao động đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Số lượng sử dụng tủ sắt Vinamax phân phối đến đây có số lượng lớn tập trung đông người. Sản phẩm tủ sắt locker 30 ngăn đã được Vinamax vận chuyển đến đúng địa điểm mà khách hàng đã chỉ dẫn từ trước. Tủ sắt đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng.
Phân phối tủ sắt locker tại 45 Phan Đình Phùng
Tại shop thời trang Adore dress 45 Phan Đình Phùng số lượng khách hàng đến với mua thử và mua quần áo rất đông. Để đảm bảo an ninh và an toàn cho cửa hàng cũng như khách hàng Adore dress đã tìm đến Vinamax để đặt hàng hai loại tủ sắt là tủ locker 6 ngăn một cột và tủ sắt locker 10 ngăn hai cột.
Phân phối tủ sắt 9 cánh màu trắng đen tại tòa nhà icon4 Đê La Thành
Tại tòa nhà Icon 4 Đê La Thành Vinamax đã nhận được đơn hàng sản xuất tủ sắt 9 ngăn màu trắng đen theo yêu cầu. Mẫu tủ sắt này được đánh giá là mẫu tủ sắt được ưa chuộng bởi dân văn phòng vì nó có kích thước sử dụng rất thoải mái.
Tủ sắt văn phòng sản xuất theo yêu cầu mẫu mã đặc biệt
Như đơn hàng gần đây nhất mà Vinmax nhận được là sản xuất tủ sắt theo yêu cầu với thiết kế kết hợp tủ locker và tủ văn phòng. Mẫu mã này mang đậm thiết kế của đơn vị sản xuất - Vinamax.