giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Seven. Am
Cổng từ an ninh lắp đặt tại cửa hàng thời trang Seven. Am là một loại cổng từ thông dụng được rất nhiều cửa hàng thời trang sử dụng. Nó có thiết kế đẹp mắt sang trọng và không kém phần thanh lịch. Khi lắp đặt tại cửa hàng thời trang nó làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa ra vào.
Vận chuyển đơn hàng tủ sắt văn phòng K3 đến Nam Định
Rất nhiều đơn hàng tủ sắt được vận chuyển tại đây nhưng vào ngày 15/07 Vinamax vận chuyển đơn hàng tủ sắt văn phòng K3. Đây là loại tủ sắt văn phòng được rất nhiều nơi sử dụng và địa điểm văn phòng làm việc ở công ty có lẽ được sử dụng nhiều nhất.
Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại công ty may Phương Nam
Thiết bị bảo đảm an ninh an toàn cho những loại đồ đạc cá nhân người dùng không ngoài tủ sắt locker. Và loại tủ sắt locker mà công ty may Phương Nam lựa chọn chính là tủ sắt 30 ngăn. Đây là loại tủ sắt được rất nhiều công ty ở khu công nghiệp lựa chọn sử dụng. Và không quá khó hiểu khi công ty may Phương Nam lại sử dụng loại tủ sắt này.
Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Funda Láng Hạ
Vinamax đơn vị cung cấp các loại thiết bị lưu trữ cũng như các loại thiết bị cổng từ an ninh cho các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, hiệu sách. Đối với cửa hàng quần áo. Cổng từ an ninh S2028 đã được lắp đặt tại shop thời trang Funda Láng Hạ.
Tủ locker 12 ngăn tại phòng tập gym Tân Trường plaza Cẩm Giàng Hải Dương
Đơn hàng mới đây Vinamax nhận được đó là phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại thị trấn Giẽ, Cẩm Giàng, Hải Dương. Sau đây là một số hình ảnh được nhân viên vận chuyển ghi lại sau khi bàn giao tủ sắt 12 ngăn tại đây.
Tủ locker 20 ngăn tại  Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội
Cũng giống như nhiều người khác khách hàng tại Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội đã đặt đơn hàng tủ sắt locker 20 ngăn. Khách hàng tại đây đã tin tưởng và lựa chọn tủ sắt locker của Vinamax bởi những ưu điểm và những lợi ích mà khách hàng nhận được. Sau đây là hình ảnh tủ sắt 20 ngăn được Vinamax vận chuyển đến địa điểm Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội.
Tủ sắt mầm non phân phối tại trường mầm non Liên Nghĩa, Hưng Yên
Tủ sắt mầm non Vinamax đã có mặt ở hầu hết những địa điểm giáo dục khác nhau trên toàn quốc. Trường học mầm non cũng là địa điểm thường xuyên lựa chọn tủ sắt của Vinamax.Và mới đây, Vinamax nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt mầm non tại trường mầm non Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên. Loại tủ sắt mà trường mầm non Liên Nghĩa là loại tủ sắt mầm non 18 ngăn màu cam xanh rất bắt mắt.
Tủ locker 18 ngăn phân phối 18 Tây Sơn
Vì sức mua và nhu cầu của người dùng đối với hai loại tủ sắt này là như nhau. Hôm nay, chúng ta tạm bỏ qua loại tủ sắt locker 30 ngăn vì mới đây thôi ngày 06/07 Vinamax đã vận chuyển đơn hàng tủ sắt locker 18 ngăn tới địa chỉ 18 Tây Sơn, Hà Nội.
Sản xuất tủ sắt locker 40 ngăn theo yêu cầu
Tủ sắt locker rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Người dùng sẽ xác định mục đích của bản thân như thế nào để đưa ra quyết định. Có loại tủ sắt chỉ sử dụng tại địa điểm văn phòng hoặc địa điểm là khu công nghiệp. Đối với loại tủ sắt 40 ngăn sẽ được đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.
Tủ sắt hai cánh tại trường tiểu học Lê Quý Đôn
Địa điểm trường học ngày được quan tâm nhiều hơn từ việc đầu tư trang thiết bị cho tới phương pháp dạy học. Tại trường tiểu học Lê Quý Đôn cũng vậy nơi đây luôn được ban giám hiệu nhà trường chú trọng đầu tư. Và mới đây ngày 04/07 Vinamax trường tiểu học Lê Quý Đôn đã đầu tư thêm tủ sắt locker 2 cánh sắt phiên bản theo yêu cầu để sử dụng trong lớp học.
Phân phối tủ sắt văn phòng K2 tại bệnh viện E
Mới đây, ngày 06/04 Vinamax nhận đơn hàng phân phối 2 tủ sắt văn phòng K2 đến bệnh viện E. Có thể nói, bệnh viện E là khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm tủ sắt do Vinamax cung cấp.
Phân phối tủ sắt văn phòng K3 tại phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trong số những loại tủ sắt văn phòng đó, loại tủ sắt văn phòng K3 có lẽ được sử dụng nhiều nhất. Và mới đây nhất, tủ sắt văn phòng K3 Vinamax đã nhận đơn hàng phân phối tại phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tủ locker 8 ngăn theo yêu cầu phân phối tại KĐT Dương Nội, Hà Đông
Mới đây tại trường phổ thông quốc tế Việt Nam có địa chỉ ở KĐT mới Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội đã yêu cầu đơn hàng sản xuất tủ sắt locker 8 ngăn màu tím vàng để sử dụng trong phòng học
Tủ locker 20 ngăn phân phối tại 43 Giảng Võ
Tủ sắt Vinamax đã có mặt khắp nơi trên cả nước với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Mới đây, ngày 28/07 Vinamax đã nhận đơn hàng vận chuyển tủ sắt locker 20 ngăn đến địa chỉ ngõ 43 Giảng Võ Hà Nội
Phân phối tủ sắt văn phòng K3 tại ngõ 61/16 Lạc Trung
Tủ sắt văn phòng K3 Vinamax được sản xuất từ chính đơn vị Vinamax nên công đoạn sản xuất cho đến quá trình xuất xưởng luôn được giám sát chặt chẽ. Sản phẩm đến tay người sử dụng đảm bảo chất lượng, chi tiết tủ được liên kết chặt chẽ, gia công kỹ lưỡng.
Tủ locker 8 ngăn màu xám đỏ theo yêu cầu
Đã có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cá nhân tìm đến Vinamax để đặt đơn hàng tủ sắt. Và mới đây nhất Vinamax nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt theo yêu cầu tủ locker 8 ngăn màu xám đỏ cho lớp học phòng cháy chữa cháy. Số lượng mà Vinamax cung cấp sản xuất là 2 chiếc tủ cho lớp học.