giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Elise Hải Phòng
Ngày 15/05 vừa qua Vinamax đã nhận đơn hàng lắp đặt 3 cổng từ an ninh tại shop thời trang Elise Hải Phòng. Nhanh chóng Vinamax đã cử nhân viên kỹ thuật đến và tiến hành khảo sát môi trường và vị trí lắp đặt sao cho chính xác và phát huy tối đa công năng của một chiếc cổng từ an ninh.
Tủ văn phòng  K6 phân phối tại Long Biên Hà Nội
Tại Long Biên tủ sắt văn phòng cũng được sử dụng rất nhiều. Và mới đây Vinamax nhận đơn hàng phân phối tủ sắt văn phòng K6 tại Long Biên. Tủ sắt này rất phù hợp để lưu trữ rất nhiều nơi khác nhau nhưng chủ yếu là ở địa điểm văn phòng muốn lưu trữ tài liệu hồ sơ.
Quy trình lắp đặt giá kệ siêu thị
Quy trình lắp đặt giá kệ siêu thị gồm 6 bước cơ bản. Nó được thực hiện một cách dễ dàng nhanh chóng và rất dễ hiểu và không khó khăn cho người sử dụng lần đầu tiên lắp đặt sản phẩm này.
Cung ứng 5 tủ locker 30 ngăn tại Hưng Yên
Tại Hưng Yên nhu cầu sử dụng các loại thiết bị lưu trữ bằng sắt. Tủ locker 30 ngăn cũng là một trong những thiết bị được ưa chuộng, lựa chọn sử dụng. Mới đây Vinamax đã nhận được đơn hàng phân phối 5 chiếc tủ sắt locker 30 ngăn màu ghi xám tiêu chuẩn.
Tủ locker 20 ngăn phân phối tại Thái Nguyên
Vinamax nhận được đơn hàng phân phối 5 tủ sắt locker loại tủ sắt 20 ngăn được sản xuất theo yêu cầu. Loại tủ sắt này được sơn màu trắng hồng và trắng xanh rất nổi bật. Nó phù hợp với không gian mà người sử dụng muốn đặt tủ.
Lắp đặt cổng từ an ninh cho thương hiệu thời trang Aristino
Đơn vị mà Aristino tin tưởng để lắp đặt là Vinamax - đây là một trong những đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị siêu thị và thiết bị an ninh chất lượng và có giá thành rất ưu đãi.
Lắp đặt kệ kho chứa hàng tại Hải Phòng
Ngày 25/04 vừa qua Vinamax đã nhận đơn hàng lắp đặt 15 bộ kệ kho tại Hải Phòng. Kệ kho chứa hàng Vinamax được phân phối và lắp đặt trên toàn quốc và Hải Phòng cũng là một trong những tỉnh thành mà Vinamax thường xuyên phân phối thiết bị tủ sắt locker, giá kệ siêu thị.
Phân phối 18 tủ locker 20 ngăn tại KCN Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Mới đây Vinamax nhận đơn hàng phân phối 18 tủ locker 20 ngăn cho KCN Tân Liên, xã Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Đây là đơn hàng lớn nên việc vận chuyển hàng hóa đã được thống nhất từ nhà phân phối Vinamax và đơn vị nhận đơn hàng. Nhanh chóng Vinamax đã vận chuyển 18 tủ sắt 20 ngăn đúng thời gian và đúng địa điểm.
Phân phối tủ locker 30 ngăn tại công ty may Phương Nam
Vinamax đơn vị phân phối và nhận sản xuất tủ sắt khối lượng lớn cho tất cả các doanh nghiệp khi họ có nhu cầu mua và sử dụng các loại tủ sắt lưu trữ đồ đạc cá nhân. Vừa qua Vinamax cũng nhận nhận đơn hàng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại Công ty cổ phần đầu tư và thương mại may phương nam có văn phòng và nhà máy nằm ở Khoái Châu, Hưng Yên.
Phân phối số lượng lớn tủ sắt nhiều ngăn tại KCN Cái Lân Quảng Ninh
Đơn hàng mới nhất Vinamax nhận được là phân phối tủ sắt locker nhiều ngăn tại khu công nghiệp Cái Lân thuộc tỉnh Quảng Ninh. Loại tủ có số ngăn lớn được phân phối tại đây là loại tủ sắt 20 ngăn, tủ sắt 30 ngăn, tủ sắt 24 ngăn. Đây là những loại tủ sắt mà nhiều khu công nghiệp liên hệ với Vinamax đặt hàng và sở hữu sử dụng.
Tủ sắt văn phòng màu trắng phân phối tại Tp. Thái Bình
Vinamax đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các loại tủ sắt locker cũng gấp rút sản xuất loại tủ sắt văn phòng để kịp thời cung cấp đến tay người sử dụng trên khắp mọi miền đất nước. Và tại khu vực miền Bắc mới đây Vinamax nhận được đơn hàng phân phối tủ sắt văn phòng K2 tại Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình
Kệ kho màu trắng phân phối tại KCN Phố Nối, Hưng Yên
Loại kệ kho mà KCN Phố Nối Hưng Yên yêu cầu là loại kệ kho 5 tầng được sơn tĩnh điện toàn bộ màu trắng rất hiện đại. Kệ không có gì thay đổi nhiều về kiểu dáng và kích thước. Kích thước của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng hàng hóa mà khách hàng muốn lưu trữ.
Tủ sắt quần áo 2 cánh phân phối ở trường mầm non tại Đan Phượng, Hà Nội
Tủ sắt quần áo hai cánh được Vinamax sản xuất theo tiêu chuẩn theo kích thước phổ biến hiện nay. Màu sơn của tủ đã được thay đổi hoàn toàn từ màu ghi xám sang màu trắng hồng. Khách hàng tại Đan Phương rất hài lòng khi tủ được vận chuyển và bàn giao tới địa điểm theo yêu cầu.
Kệ kho hàng lắp đặt tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Vinamax nhận đơn hàng lắp đặt kệ kho trên tất cả các quận huyện nội thành Hà Nội và đơn hàng mới nhất hiện nay Vinamax nhận được là lắp đặt kệ kho chứa hàng tại Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh mà Vinamax đã lắp đặt hoàn thiện kệ kho hàng tại phố Thanh Nhàn.
Tủ locker 6 ngăn 2 cột phân phối tại Nguyễn Trãi Hà Nội
Vinamax nhận phân phối tủ sắt trên tất cả quận huyện Hà Nội, đơn hàng mới nhất Vinamax nhận được là tủ sắt 6 ngăn vận chuyển đến Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tủ sắt được phân phối tại đây là tủ locker 6 ngăn dùng cho đối tượng là dân văn phòng nên cần đến tủ sắt để lưu trữ đồ đạc cá nhân.
Lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy, Hà Nội
Vinamax đơn vị đã và có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều loại thiết bị siêu thị khác nhau. Sản phẩm do Vinamax cung cấp bao gồm tủ sắt locker, cổng từ an ninh, tem từ an ninh, kệ kho chứa hàng và giá kệ siêu thị. Đơn hàng mới nhất Vinamax nhận được là phân phối cho anh Minh tại Cầu Giấy.