giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Lắp đặt kệ kho hàng tại gian hàng thời trang Mango Aeon Mall Hà Đông
Aeon Mall Hà Đông, địa chỉ trung tâm thương mại nơi tập trung nhiều gian hàng kinh doanh khác nhau. Hiện Aeon Mall là khách hàng thân thiết của Vinamax khi phát sinh nhu cầu muốn sử dụng kệ kho chứa hàng
Tủ locker 18 ngăn theo yêu cầu phân phối tại tòa nhà Gaden Star Phạm Văn Đồng
Thời gian vừa qua, Vinamax nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt locker 18 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại tòa nhà Garden Star Phạm Văn Đồng. Đây là loại tủ sắt có thiết kế nổi bật với sự thay đổi cơ bản về màu sắc và kiểu dáng.
Lắp đặt 40 bộ kệ kho hàng sàn gỗ tại gian hàng Robin Royal city
Vinamax nhận đơn hàng lắp đặt 40 bộ kệ kho chứa hàng sàn gỗ tại gian hàng Robin Royal City. Với sự chuyên nghiệp, Vinamax đã nhanh chóng hoàn thiện lắp đặt kệ kho chứa hàng và bàn giao tới khách hàng.
Vinamax sản xuất tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu
Loại tủ sắt 10 ngăn một cột có những điểm cũng giống như những loại tủ sắt thông thường khác. Tủ vẫn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ phun tự động nên có độ bám dính cao, ít bị bong tróc trầy xước.
Lắp đặt kệ kho chứa hàng tại công ty TNHH đầu tư Joma
Ngày 09/10 vừa qua Vinamax nhận đơn hàng lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty TNHH đầu tư Joma, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là loại kệ 5 tầng có thông số cơ bản được thiết kế đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.
Cung ứng tủ locker 15 ngăn tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Vinamax đơn vị đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng tại KCN Quang Minh. Nhiều sản phẩm tủ sắt đã có mặt tại đây phục vụ nhu cầu tối thiểu của người sử dụng trong việc bảo quản các loại đồ đạc mà công nhân lưu trữ trong lúc làm việc. Đơn hàng gần đây nhất Vinamax nhận được đó là phân phối tủ sắt locker 15 ngăn số lượng lớn đến khách hàng
Phân phối tủ sắt văn phòng K3 tại KCN Đồng Văn II, Duy Tiên, Hà Nam
Đơn hàng gần đây nhất Vinamax nhận được đó là phân phối tủ sắt văn phòng K3 đến công ty TNHH Wing KWong Vina. Số lượng đơn vị này nhận là 2 tủ. Vinamax đã nhanh chóng vận chuyển và bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.
Tủ sắt locker 5 ngăn phân phối tại trường Jean Piaget Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội
Tại trường Jean Piaget có địa chỉ ở Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội đã lên kế hoạch mua loại tủ sắt locker để sử dụng. Loại tủ sắt mà đơn vị này yêu cầu đến với Vinamax là loại tủ sắt locker 5 ngăn một cột.
Phân phối tủ sắt 2 cánh thấp tại KĐT mới Lộc Hà, Tp Nam Định
Tủ sắt 2 cánh thấp tại KĐT mới Lộc Hà, Tp Nam Định vận chuyển đến khách hàng đúng thời hạn. Với những đặc điểm tiêu chuẩn vốn có tủ vẫn giữ được những yêu cầu chung của loại tủ sắt bảo quản các loại đồ đạc cá nhân.
Tủ locker sắt 90 ngăn theo yêu cầu gửi xe đi Hưng Yên
Vinamax đã nhận đơn hàng phân phối tủ sắt locker 90 ngăn theo yêu cầu đến khách hàng Hưng Yên. Do khách hàng không trực tiếp đến lấy được hàng nên Vinamax đã linh hoạt vận chuyển tủ sắt đến bến xe để kịp thời vận chuyển đến khách hàng.
Tủ locker 50 ngăn để điện thoại tại KCN Khắc Niệm, tp Bắc Ninh
Tại KCN Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh mới đây Vinamax đã nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt locker 50 ngăn để điện thoại. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm cùng uy tín thương hiệu được công nhận bởi nhiều khách hàng. Nhanh chóng khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình từ bộ phận kỹ thuật viên.
Bàn giao tủ sắt màu đen tại nhà thi đấu đa năng Thanh Hà Thanh Oai, Hà Nội
Nhà thi đấu đa năng Thanh Hà đầu tư đó là trang bị thêm những chiếc tủ sắt locker. Mục đích cho việc trang bị tủ sắt locker đó là hỗ trợ học viên có thêm trang thiết bị lưu trữ đồ đạc cá nhân trong thời gian học tập, rèn luyện tại nhà thi đấu.
Tủ locker 30 ngăn để giày dép theo yêu cầu tại KCN Thăng Long II
Vinamax đã phân phối đến KCN Thăng Long II cho nhà máy Daikin loại tủ sắt locker 30 ngăn để giày dép theo yêu cầu. Đây là loại tủ sắt có thiết kế đã được thay đổi về mặt cấu trúc nhằm phù hợp hơn với mục đích sử dụng.
Tủ locker 18 ngăn cung cấp tại nhà hàng phở 668 54 Lê Văn Lương
Ngày 19/09 vừa qua Vinamax nhận đơn hàng phân phối tủ locker sắt 18 ngăn tới nhà hàng Phở 668. Nhà hàng Phở này có địa chỉ tại 54 Lê Văn Lương, đây là địa chỉ tập trung rất nhiều khu dân cư và khu vực văn phòng. Vì vậy, việc kinh doanh cửa hàng phở ở đây gặp nhiều thuận lợi. Do là nhà hàng phục vụ ăn uống nên số lượng khách hàng đến vào thời gian nhất định rất đông.
Vận chuyển tủ sắt mầm non đến trường mầm non Đại Tự, Yên Lạc, Vĩnh Phúc
Tủ sắt mầm non do Vinamax sản xuất luôn đa dạng về chủng loại và kiểu dáng cho người có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đối trường mầm non Đại Tự việc sử dụng tủ sắt mầm non tương đối đa dạng, sản phẩm phân phối ở đây bao gồm tủ sắt chăn màn, tủ sắt mầm non quần áo.
Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt phân phối tại trường tiểu học Cát Linh
Tại trường tiểu học Cát Linh mới đây đã liên hệ với Vinamax để đặt đơn hàng tủ sắt văn phòng theo yêu cầu. Loại tủ sắt văn phòng ở đây là loại tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt. Đối với loại tủ sắt này nó sở hữu kích thước như những loại tủ sắt khác nhưng do là hàng làm theo yêu cầu nên là chất liệu tole dày hơn.