giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Tủ locker 12 ngăn theo yêu cầu phân phối tại Cầu Giấy, Hà Nội
Mới đây, Vinamax nhận được đơn hàng tủ locker từ khách hàng có địa chỉ tại Cầu Giấy. Khách hàng đặt số lượng lớn tủ locker sắt 12 ngăn theo màu sắc yêu cầu. Đơn vị đã nhanh chóng triển khai tiến hành sản xuất tủ và giao đến tận nơi cho người sử dụng.
Cung ứng tủ locker sắt 30 ngăn cho khách hàng tại Hải Phòng.
Vừa qua, đơn vị liên tiếp nhận đơn hàng tủ locker từ khách hàng khắp các tỉnh thành. Trong đó có khách hàng tại Hải Phòng đã đặt số lượng lớn tủ locker 30 ngăn để đặt tại cửa hàng siêu thị.
Hoàn thiện đơn hàng tủ sắt mầm non 16 ngăn tại Bắc Giang
Vừa qua, Vinamax đã hoàn thành việc gửi sản phẩm đi Bắc Giang. Khách hàng là ban quản lý của trường có mong muốn đặt mua sản phẩm. Mục đích nhằm giảm bớt gánh nặng trong việc phân loại, sắp xếp và tìm kiếm vật dụng cá nhân của từng bé.
Phân phối tủ hồ sơ 3 buồng tại Nam Định
Mới đây, chị Ngân có địa chỉ tại Nam Định đã đặt đơn vị tủ hồ sơ sắt. Do khối lượng giấy tờ khá nhiều nên thay vì chọn tủ hồ sơ K3, chị đã chọn tủ hồ sơ 3 buồng. Kích thước tủ không quá lớn nhưng có khả năng tối ưu hóa không gian chứa hồ sơ, giấy tờ.
Nhận đơn hàng phân phối tủ sắt locker 10 ngăn tại KCN Nguyên Khê
Ban quản lý khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội đến với Vinamax đã có sự tìm hiểu trước cả về sản phẩm lẫn đơn vị. Rất nhanh chóng, khách hàng lựa chọn tủ sắt locker 10 ngăn để ứng dụng và KCN phục vụ nhân viên bảo quản đồ dùng cá nhân.
Tủ locker 6 ngăn màu hồng theo yêu cầu phân phối tại Ninh Bình
Vừa qua, khách hàng tại Ninh Bình có liên hệ tới Vinamax để đặt tủ locker sắt theo mong muốn riêng. Khách hàng lựa chọn tủ locker 6 ngăn màu hồng. Đây là sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng nên đơn vị cần thời gian để tiến hành sản xuất.
Cung cấp tủ hồ sơ sắt 6 cánh cho khách hàng tại Thanh Xuân, Hà Nội
mới đây, Vinamax tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ khách hàng có địa chỉ tại Thanh Xuân, Hà Nội. Khách hàng là ban quản lý Công Ty Cổ phần Xây Dựng số 1 có nhu cầu bảo quản khối lượng lớn hồ sơ, giấy tờ. Dòng sản phẩm được quý công ty lựa chọn sử dụng là tủ hồ sơ sắt 6 cánh.
Tủ locker sắt 18 ngăn cung cấp cho khách hàng tại Hải Dương
Mới đây, khách hàng tại Hải Dương đang trong giai đoạn hoàn thiện cửa hàng thời trang. Một trong số sản phẩm mà khách hàng đặc biệt đầu tư là tủ locker sắt.
Phân phối tủ đựng đồ cá nhân 18 ngăn tại Thái Nguyên
Mới đây, khách hàng tại Thái nguyên có liên hệ tới đơn vị đặt tủ locker 18 ngăn. Sản phẩm nhanh chóng đưa tới tay người dùng và nhận được không ít phản hồi tích cực.
Hoàn thiện đơn hàng lắp đặt kệ siêu thị lưới tại Hải Phòng
Điển hình mới đây khách hàng tại Hải Phòng có liên hệ tới Vinamax để đặt kệ siêu thị lưới. Sau khi tìm hiểu một vài thông tin, đơn vị có gợi ý khách hàng lựa chọn loại tủ có kích thước phù hợp với không gian. Khách hàng khá hài lòng và quyết định đặt 15 bộ kệ đôi lưới và 12 đầu kệ.
Sản xuất và phân phối tủ locker 24 ngăn tại KCN Quang Minh
Mới đây, khách hàng có địa chỉ tại KCN Quang Minh đã liên hệ tới Vinamax để đặt tủ locker 24 ngăn. Ngay lập tức, đơn vị nhanh chóng vận chuyển đến nơi được yêu cầu và hỗ trợ khách hàng lắp đặt.
Nhận đơn hàng phân phối tủ văn phòng K3 tại Bắc Ninh
Nhận thấy vai trò quan trọng của việc ứng dụng tủ văn phòng K3, khách hàng tại Bắc Ninh có đặt mua sản phẩm để sử dụng. Đơn vị khách hàng tin tưởng lựa chọn là Vinamax.
Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại Ninh Bình
Mới đây, khách hàng tại TP Ninh Bình có liên hệ tới Vinamax đặt cơ số tủ sắt locker 30 ngăn. Ngay khi tiếp nhận đơn hàng, đơn vị nhanh chóng vận chuyển sản phẩm tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.
Phân phối tủ locker 12 ngăn 3 khoang tại Mai Dịch, Cầu Giấy
Mới đây, đơn vị đã hoàn thành đơn đặt hàng tủ locker từ khách hàng có địa chỉ tại Mai Dịch, Cầu Giấy. Dòng tủ được khách hàng lựa chọn là tủ locker 12 ngăn 3 khoang.
Hoàn thành đơn hàng tủ locker sắt 30 ngăn bàn giao tại Gia Lâm, Hà Nội
Mới đây, công ty TNHH Phụ Gia Nhựa Việt Đức có địa chỉ tại Gia Lâm, Hà Nội có đặt tủ locker 30 ngăn của Vinamax- đơn vị chuyên sản xuất và phân phối tủ sắt chất lượng.
Tủ sắt văn phòng 4 cánh phân phối tại Thái Nguyên
Mới đây, khách hàng tại TP. Thái Nguyên có lựa chọn Vinamax để đặt tủ sắt văn phòng. Khách hàng lựa chọn tủ hồ sơ sắt 4 cánh đặt tại phòng làm việc. Mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng chú ý tới bởi sự đơn giản mà tiện lợi.