giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker

Giới thiệu: Tủ locker

Một chiếc tủ đựng đồ là hoàn toàn cần thiết cho các siêu thị, cửa hàng, cơ quan...Tủ đựng đồ giúp đồ đạc của khách mua hàng được bảo quản tốt nhất, cũng đảm bảo an toàn cho quá trình bán hàng của mình, tránh những trường hợp khách hàng không tốt lấy hàng hóa cho vào túi xách. Đối với các cơ quan, tủ đựng đồ locker tạo nên sự chuyên nghiệp, gọn gàng và an toàn.
Tủ locker giúp nơi để đồ được sạch sẽ, gọn gàng và có thể đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng khi để vật dụng tư nhân vào bên trong. Hơn nữa, 1 chiếc tủ locker giúp cửa hàng, shop.... có thể tạo nên phong cách chuyên nghiệp.

 
Tủ sắt locker đựng đồ được làm từ thép tôn tĩnh điện, với các kích thước đa dạng, số ngăn đa dạng phù hợp với mọi quy mô của cửa hàng, siêu thị, cơ quan. Tủ locker có sử dụng ổ khóa tủ locker đảm bảo vật dụng an toàn tuyệt đối. Ổ khoa tủ locker sắt được chế tạo bằng công nghệ ly tâm cao tần giúp ổ khóa không bị vỡ kết cấu. Tủ đựng đồ locker được sử dụng ở rất nhiều nơi như cơ quan, trường học, siêu thị...Vinamax là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ sắt locker chất lượng cao, được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện tủ locker có khả năng chống gỉ sét, chi phí đầu tư thấp hơn các loại tủ để đồ bằng chất liệu khác mà lại có độ bền cao.
Hiện nay Vinamax cung cấp rất nhiều loại sản phẩm tủ locker với mẫu, mã đa dạng và hợp thời trang. Tủ có chất lượng tốt do công ty có nhà máy tự sản xuất và lắp đặt. 
Ngoài ra Vinamax còn cung cấp tủ locker gỗ và nhận thanh lý tủ locker tại Hà nội và các tỉnh lân cận với mức giá hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.
Vinamax cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin cụ thể về các sản phẩm tủ locker đựng đồ cá nhân mà Vinamax sản xuất và phân phối :

Vinamax còn cung cấp cho quý khách hàng tủ locker giá rẻ với chất lượng ổn định, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi đầu tư. 

Tủ locker giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho văn phòng, cửa hàng của bạn, siêu thị, tủ đựng tài liệu trường học...
Mua tủ locker tại vinamax, các bạn sẽ được tư vấn về các loại tủ này một cách chi tiết, ngoài ra các bạn có thể mua hàng một cách nhanh chóng nhất không tốn thời gian, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến tận địa điểm mà khách hàng hiêu cầu.
 
VINAMAX - HOẠT ĐỘNG VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG !