CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker

Giới thiệu: Tủ locker

Một chiếc tủ đựng đồ là hoàn toàn cần thiết cho các siêu thị, cửa hàng, cơ quan...Tủ đựng đồ giúp đồ đạc của khách mua hàng được bảo quản tốt nhất, cũng đảm bảo an toàn cho quá trình bán hàng của mình, tránh những trường hợp khách hàng không tốt lấy hàng hóa cho vào túi xách. Đối với các cơ quan, tủ đựng đồ locker tạo nên sự chuyên nghiệp, gọn gàng và an toàn.
 
Tủ sắt locker đựng đồ được làm từ thép tôn tĩnh điện, với các kích thước đa dạng, số ngăn đa dạng phù hợp với mọi quy mô của cửa hàng, siêu thị, cơ quan. Tủ đựng đồ được sử dụng ở rất nhiều nơi như cơ quan, trường học, siêu thị...Vinamax là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ locker chất lượng cao, được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện tủ locker có khả năng chống gỉ sét, chi phí đầu tư thấp hơn các loại tủ để đồ bằng chất liệu khác mà lại có độ bền cao.
Tủ locker, tủ đựng đồ
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho văn phòng, cửa hàng của bạn, siêu thị, tủ đựng tài liệu trường học...
Mua tủ locker tại vinamax, các bạn sẽ được tư vấn về các loại tủ này một cách chi tiết, ngoài ra các bạn có thể mua hàng một cách nhanh chóng nhất không tốn thời gian, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến tận địa điểm mà khách hàng hiêu cầu.
 
VINAMAX - HOẠT ĐỘNG VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG !