giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ kho chứa hàng

Giới thiệu: Kệ kho chứa hàng

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dich Vụ VinaMax chuyên cung cấp các loại giá kệ bày hàng siêu thị, kệ để hàng trong kho, giá kệ kho hàng, kệ kho chứa hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mở siêu thị mini, các kho xưởng của nhà máy, khu công nghiệp, nhà phân phối đang phát triển hiện nay.
kệ kho hàng là nơi chứa sản phẩm, bảo quản sản phẩm bảo quản hàng hóa khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối, mọt, tiết kiệm tối đa diện tích thuê kho. Là nơi trung chuyển hàng hóa của các nhà máy, bến , bãi, các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà phân phối, sản xuất.
 
Kệ kho hàng giá rẻ tại Hà Nội
 
Kệ kho chứa hàng là sản phẩm giúp các nhân viên quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, giúp giản thời gian xuất, nhập hàng nếu bố trí hàng hóa hợp lý.
Ngoài ra Vinamax còn cung cấp kệ kho gia đình cho các gia đình nhỏ với chất lượng và giá cả hợp lý, giúp gia đình bạn tối ưu hóa không gian, diện tích nhà kho nhỏ. Vinamax còn cung cấp kệ kho hàng tại Hà nội và các tỉnh lân cận với giá chỉ bằng với giá của các đại lý.
Hơn nữa, để giúp khách hàng tiết kiện chi phí đầu tư Vinamax còn nhận kệ để hàng thanh lý, kệ sắt v lỗ thanh lý với giá cả cực kỳ ưu đãi.
Kệ kho chứa hàng là sản phẩm kệ kho đa năng , được sản xuất theo công nghệ CNC hiện đại, kệ được sơn tĩnh điện theo công nghệ của Pháp giúp chống han rỉ lên tới 10 năm.
Vinamax còn cung cấp kệ kho công nghiệp cho các khu công nghiệp, nhà máy lớn, và thiết kế kho chứa hàng 1 cách hợp lý.

Kệ kho siêu thị VinaMax được sản xuất trong nước, giá thành thấp, nhiều ưu điểm

  • Kệ để hàng có kích thước chiều cao không hạn chế
  • Tận dụng tối đa không gian kho hàng cho bạn.
  • Chất liệu sắt lỗ V, sơn tính điện chống mài mòn
  • Khả năng chịu lực cao
  • Dễ lắp ráp, tháo rời.
Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt giá kệ kho hàng chất lượng tốt mà giá thành phải chăng thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được VinaMax cung cấp kệ kho hàng cho bạn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đem lại.
 
VINAMAX PHÁT TRIỂN CÙNG SIÊU THỊ VIỆT !