giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ shop thời trang

Giới thiệu: Cổng từ shop thời trang

Là công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối cổng từ an ninh cho shop thời trang trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Vinamax luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chống trộm hiệu quả nhất. Cổng từ an ninh Vinamax là sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ nên chất lượng ổn định không có hiện tượng báo động giả gây nhiễu giúp khách hàng yên tâm hơn về hàng hóa của mình không sợ mất cắp trong khi bán hàng một cách thoải mái mà không cần phải để ý tới khách hàng mình nhiều. Với cơ chế bắt trộm bằng từ tính gắn trên chíp chống trộm những sản phẩm chưa được gỡ chíp ra khi đi qua cửa từ an ninh sẽ báo động bằng loa và đèn giúp bạn ngăn chặn mất cắp đồ kịp thời.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty bán cổng từ chống trộm, cổng từ an ninh cho shop thời trang nên khách hàng khi mua hàng lưu ý chọn đúng sản phẩm cổng từ cho shop thời trang mà Vinamax cung cấp là cổng từ được nhập khẩu trọn bộ nên độ ổn định cũng như khoảng cách thu phát cao hơn rất nhiều cổng nhái. Một số đơn vị tự nhập linh kiện về lắp ráp với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng độ ổn định không cao một thời gian sẽ báo động giả rất nhiều. Vậy để mua được sản phẩm tốt và chính hãng mời bạn tới công ty chúng tôi để được tư vấn và xem hàng trực tiếp.

Ngoài ra Vinamax còn nhận bảo dưỡng, sửa chữa cổng từ an ninh cho shop thời trang với giá rẻ và thiết bị thay thể chất lượng, đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng cách vận hành, lắp đặt và bảo dưỡng sao cho hạn chế tối đa lỗi phát sinh trong khi sử dụng và bảo quản. Cổng từ an ninh vinamax dễ dàng lắp đặt, không gây trở ngại vướng víu khi sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt cổng từ chống trộm cho shop thời trang và siêu thị, thi công và lắp đặt hàng nghìn hợp đồng với tay nghề cao. Vinamax sẽ làm hài lòng khách hàng về hàng hóa cũng như phong cách phục vụ bán hàng và sau bán hàng.

VINAMAX MANG LẠI LỢI ÍCH CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG !