giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ an ninh siêu thị

Giới thiệu: Cổng từ an ninh siêu thị

Kể từ khi các “ông lớn” bán lẻ đổ bộ ồ ạt vào thị trường Việt Nam, các cửa hàng bán lẻ truyền thống bị “thất sủng”, lép vế bởi thua thiệt cả về quy mô và số lượng sản phẩm. Trước thực trạng này, nhiều cửa hàng đã biết tự tìm lối đi bằng cách nâng cấp mô hình hiện tại lên thành các siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi, phân khúc thị trường ngách này thực sự đã mang lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt cho nhiều đơn vị.

Tuy vậy, việc mở của hàng, siêu thị hay hệ thống bán lẻ đều gặp phải những rủi ro và một trong những rủi ro đó là việc mất trộm hàng hóa. Viện mất trộm hàng hóa gây ra khá nhiều tác dụng phụ như : tạo cảm giá không an toàn với khách hàng, thất thoát vốn và khó cân đối thu chi.

Chính vì lẽ đó cổng từ an ninh siêu thị ra đời giúp các chủ của hàng không phải lo về viêc mất trộm hàng hóa khi quản lý. Tránh tình trang nhân viên bị phạt khi lơ là. Do đó việc sử dụng cổng từ an ninh cho siêu thị là điều cần thiết.

Cổng từ an ninh siêu thị là hệ thống được lắp đặt tại các lối ra của cửa hàng, siêu thị, đại lý giúp phát hiện tem từ chưa được nhận diện xử lý.  VinaMax chuyên cung cấp tổng thể các cổng từ an ninh siêu thị với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài và bền vững. Công từ an ninh siêu thi giá rẻ được Vinamax phân phối đên khách hàng trong nước với giá cả cực kỳ hợp lý cùng chất lượng đảm bảo.
Ngoài ra cổng từ an ninh có cơ chế hoạt động cực kỳ đơn giản giúp chủ cửa hàng siêu thị có thể nhân biết một cách dễ dàng. Không để xảy ra lỗi phát sinh, nhầm lẫn trong quá trình hoạt động. Thời gian sử dụng lâu dài và không tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo vệ, kiểm tra.

Các loại cổng từ an ninh giúp người dùng hài lòng nhất:

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 3333                                                                                                                       
 Cổng từ an ninh siêu thị – EG 2266

cổng từ an ninh siêu thị, cong tu an ninh sieu thi, cổng an ninhcổng từ an ninh, cong tu an ninh, cổng từ an ninh giá rẻ

Cổng từ an ninh là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị và shop thờ trang với thiết kế bằng chất liệu có độ bền cao cùng kiểu dáng đẹp, ứng dụng với tem cứng hoặc tem mềm và tần số thu phát cao, CÓ chức năng chống nhiều sóng đa điểm khi cổng ở cạnh các vật ảnh hưởng đến sóng từ của cổng như: máy tíng, tivi truyền hình cáp.

 VinaMax cam kết đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Khách hàng hài lòng là thành công của chúng tôi. 

Chi tiết hơn quý khách có thể liên hệ Vinamax để được hỗ trợ trực tiếp về thiết bị, sản phẩm và cách thức sử dụng.

VINAMAX PHÁT TRIỂN CÙNG SIÊU THỊ VIỆT !!!