giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ an ninh

Giới thiệu: Cổng từ an ninh

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của bác bảo vệ trong các nhà hàng, cửa hàng hay các hệ thống siêu thị để có nhiệm vụ chính là bảo vệ, kiểm soát hàng hóa khiến cho khách hàng cảm thấy không thoải mái và thiếu chuyên nghiệp. Để khắc phục vấn đề này thì thiết bị cổng từ an ninh đã được sản xuất và hiện đang được sử dụng rộng rãi ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng, shop quần áo... đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng. Với bài viết này, Vinamax sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại cổng từ an ninh và tem từ được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về các loại cổng từ an ninh và tem từ

Vấn đề bị mất cắp, thất thoát hàng hóa ở các shop quần áo thời trang, cửa hàng tổng hợp, các hệ thống siêu thị... đang được diễn ra phổ biến với rất nhiều thủ đoạn tinh vi mà chúng ta khó có thể phát hiện. Vậy làm sao để có thể khắc phục được tình trạng bị mất hàng hóa thì thiết bị cổng từ an ninh đã được sản xuất đáp ứng tốt mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Cổng từ an ninh hay còn gọi là cổng từ chống trộm thường được lắp đặt ở ngoài cửa vị trí ra vào cho shop quần áo, cửa hàng hay siêu thị và muốn cho cổng từ an ninh có thể hoạt động và phát hiện ra tín hiệu cần phải có một thiết bị khác để thu thập thông tin đó chính là tin từ an ninh lắp đặt gồm 1 -2 -3... nhiều cánh phụ thuộc và chiều rộng của cửa ra vào của bạn và sản phẩm bạn chọn. Cổng từ an ninh thu và phát với tần số là 8.5MHz nên độ ổn định rất cao.

Cổng từ an ninh giá rẻ tại Hà Nội

 Lợi ích khi sử dụng thiết bị cổng từ an ninh

  • Giải quyết được tình trạng gian lận khi thanh toán cũng như việc trộm cắp hàng hóa
  • Tạo cho cửa hàng, siêu thị trở nên chuyên nghiệp hơn
  • Tiết kiệm được thoài gian quản lý
  • Thời gian lắp đặt vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

 

Một số mẫu cổng từ an ninh

Các mẫu cổng từ an ninh phổ biến hiện nay

Tem từ an ninh

Hiện nay, tem từ an ninh được sử dụng rộng rãi và phổ biến với hai loại tem từ mền về và tem từ cứng:

  • Tem từ cứng : Được sản xuất bằng nhựa và gồm nhiều màu sắc gồm có trắng, đen, hồng, đỏ, xanh... Thông thường dùng nhiều nhất ngoài thị trường là tem từ màu đen.Tem từ được thiết kế nhiều mẫu gồm chữ nhật, tròn, dài, ... và có đinh ghim kèm theo để liên kết sản phẩm với tem từ an ninh. Để gỡ được đinh ghim ra khỏi tem từ an ninh thì bạn phải dùng tới bộ siêu gỡ chuyên dụng.
  • Tem từ mềm : Là tem từ giấy giống như tem dán nhãn vở như chúng ra hay thấy nhưng tem từ mềm được đóng gói thành cuộn tròn khi dùng bạn sẽ bóc nó ra và dán lên sản phẩm như chai lọ thuỷ tinh và nhựa. Tem từ mềm là sản phẩm dùng cho các sản phẩm mà bạn không thể gắn đinh ghim lên để dùng tem từ cứng.

Về cấu tạo tem từ cứng và tem từ mềm được cấu tạo giống nhau gồm các vòng đồng nhỏ ở trong và nó có tần số thu sóng là 8.2MHz khi sản phẩm được gắn tem từ và đi qua cửa từ lúc này cửa từ sẽ phát hiện ra tem từ vì cùng tần số nên cổng từ an ninh bắt được và báo động lên thông qua loa có tiếng kêu bíp bíp ... và đèn lúc này trên cổng sẽ sáng lên để chủ cửa hàng có thể phát hiện sân phẩm của mình đang được đưa ra khi chưa thanh toán.

tem từ an ninh chống trộm

Bộ siêu gỡ và tem từ an ninh

 Mua thiết bị cổng từ an ninh giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, đang có rất nhiều các cửa hàng cung cấp và phân phối thiết bị cổng từ chống trộm với nhiều mẫu mã đa dạng cùng giá thành khác nhau khiến cho người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng thì không biết nên chọn đại lý nào để có thể mua được cổng từ an ninh chất lượng tốt mà giá thành phải chăng.

Vinamax.net.vn tự hòa là một trong nhũg công ty lớn tại miền Bắc chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh, tủ sắt lockergiá kệ siêu thị.... với từng chi tiết, từng sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia vì thế sản phẩm có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài, bền bỉ mà giá thành cực rẻ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm !