giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ an ninh

Giới thiệu: Cổng từ an ninh

cổng từ an ninh, cong tu an ninhChúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh bác bảo vệ trong hàng trong các cửa hàng cũng như siêu thị, nhưng kể từ khi cổng từ an ninh ra đời thì hình ảnh đó được thay dần bởi những chiếc cổng từ an ninh. Cổng từ an ninh siêu thị hiện nay trên thị trường có nhiều tên gọi khác nhau cho thiết bị cổng từ an ninh này như cổng an ninh siêu thị, cổng từ siêu thị, Cổng từ an ninh, Cửa từ an ninh, cổng an ninh, thiết bị an ninh siêu thị. Chúng ta làm một phép so sánh nhỏ cổng từ chống trộm với thuê bảo vệ bạn sẽ thấy thế nào. Đối với chi phí thuê bảo vệ ít nhất mỗi tháng bạn phải trả lương tâm 3 - 4 triệu và mức độ chuyên nghiệp nó sẽ không cao và nó làm cho khách hàng cảm thấy tâm lý không thoải mái khi mua hàng. Nhưng khi bạn sử dụng cổng từ an ninh thì nó đem lại cho bạn sự chuyên nghiệp cho siêu thị của bạn và sự đảm bảo an toàn chính xác là rất cao, giá cả lại phải chăng và bạn chỉ phải chi tiền mua nó một lần. Sử dụng cổng từ an ninh siêu thị là một sự lựa chọn sáng suất giúp bạn thành công hơn trong con đường kinh doanh của mình !

 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ MỘT SỐ LOẠI CỔNG TỪ AN NINH  VÀ TEM TỪ ĐANG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VÀ MUA NHIỀU TẠI VINAMAX :

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về shop thời trang, cửa hàng tổng hợp và siêu thị mini,... vấn đề mất cắp hàng hoá đang ngày diễn ra càng phổ biến nhưng chủ cửa hàng và shop thời trang không biết phải làm thế nào để hạn chế tối đa sự mất mát này ? 

Vinamax xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm cổng từ an ninh chống trộm, cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ  giúp bạn quản lý hàng hoá của mình chống mất cắp và gian lận hàng hoá hiệu quản lên đến 99% nên bạn yên tâm khi sử dụng và đáng bỏ đồng tiền ra mua vì cơ chế bắt trộm đơn giản nhưng hiệu quả của nó mang lại thì lại rất cao.

cổng từ an ninh thư việnlắp đặt cổng từ an ninh siêu thị

Giải pháp chống trộm bằng cổng từ an ninh cao cấp

Nói về cơ chế hoạt động của cổng từ an ninh rất đơn giản gồm 2 thiết bị cổng từ và tem từ an ninh gắn lên sản phẩm :

Thứ nhất : Tìm hiểu về cổng từ an ninh

cổng từ an ninh cho shop thời trang là thiết bị được lắp ở ngoài cửa ra vào của shop thời trang cũng như siêu thị sản phẩm được lắp đặt gồm 1 -2 -3 ,... nhiều cánh phụ thuộc và chiều rộng của cửa ra vào của bạn và sản phẩm bạn chọn. Cổng từ an ninh thu và phát với tần số là 8.5MHz nên độ ổn định rất cao.

cổng từ an ninh shop thời trang

Thứ hai : Tem từ an ninh

- Tem từ an ninh gồm có 2 loại là tem từ cứng và tem từ mềm

+ Tem từ cứng : Được sản xuất bằng nhựa và gồm nhiều màu sắc gồm có trắng, đen, hồng, đỏ, xanh, ... Thông thường dùng nhiều nhất ngoài thị trường là tem từ màu đen.Tem từ được thiết kế nhiều mẫu gồm chữ nhật, tròn, dài, ... và có đinh ghim kèm theo để liên kết sản phẩm với tem từ an ninh. Để gỡ được đinh ghim ra khỏi tem từ an ninh thì bạn phải dùng tới bộ siêu gỡ chuyên dụng.

+ Tem từ mềm : Là tem từ giấy giống như tem dán nhãn vở như chúng ra hay thấy nhưng tem từ mềm được đóng gói thành cuộn tròn khi dùng bạn sẽ bóc nó ra và dán lên sản phẩm như chai lọ thuỷ tinh và nhựa. Tem từ mềm là sản phẩm dùng cho các sản phẩm mà bạn không thể gắn đinh ghim lên để dùng tem từ cứng.

Về cấu tạo tem từ cứng và tem từ mềm được cấu tạo giống nhau gồm các vòng đồng nhỏ ở trong và nó có tần số thu sóng là 8.2MHz khi sản phẩm được gắn tem từ và đi qua cửa từ lúc này cửa từ sẽ phát hiện ra tem từ vì cùng tần số nên cổng từ an ninh bắt được và báo động lên thông qua loa có tiếng kêu bíp bíp ... và đèn lúc này trên cổng sẽ sáng lên để chủ cửa hàng có thể phát hiện sân phẩm của mình đang được đưa ra khi chưa thanh toán.

tem từ an ninh chống trộm

Bộ siêu gỡ và tem từ an ninh