giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 6 cánh quần áo

Tên sản phẩm: Tủ locker 6 cánh quần áo

Mã sản phẩm: QA6

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

  Vui lòng liên hệ:

  • Hoàng Vy - CSKH
  • Phone: 0966.986.583/0466.843.892
  • Mail: vinamaxpro@gmail.com

 Tủ locker 6 cánh treo quần áo là mẫu tủ thường được dùng cho công nhân trong các khu công nghiệp. Tủ có hai tiện ích cơ bản là vừa dùng để treo quần áo, vừa để đồ cá nhân riêng biệt. Chính điều đặc biệt này khiến cho mẫu tủ cá nhân  này được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chi tiết sản phẩm

Tủ locker 6 cánh treo quần áo là sản phẩm thuông dòng tủ đựng đồ locker 6 ngăn được rất nhiều công ty nhân lực, nhà máy, xí nghiệp ưa chuộng vì khả năng ứng dụng cao của nó. Mẫu tủ này có thể để quần áo, đồ bảo hộ lao động do có kích thước chiều cao của khoang dài, mẫu tủ này cũng có thể chứa được các dụng cụ vật dụng cần thiết nếu như dùng để thay thế. Mẫu tủ này cũng là một loại sản phẩm thuộc dòng tủ locker được Vinamax thiết kế, lắp ráp và phân phối trên thị trường.

Tủ có thiết kế cơ bản gồm 6 khoang bằng nhau với 2 tầng vừa chiều cao của người bình thường. Tủ được sơn tĩnh điện màu trắng ghi giúp sản phẩm chống oxy hóa lên đến 8 - 10 năm. Hơn nữa, lớp sơn tĩnh điện không chứa Formaldehyde gây ô nhiễm môi trường cũng như gây hại đến con người.

Cánh tủ có khóa locke và tay khóa móc, phía trên cánh tủ còn được dập nổi bảng tên nhân viên và có lỗ thông hơi giúp quần áo, vật dụng thoáng khí, đảm bảo không bị ám mùi khi để trong tủ.

Mỗi ô tủ đều có một thanh treo áo và 1 ngăn để giày.

Sản phẩm này được Vinamax lắp đặt tại kho xưởng với công nghệ CNC hiện đại. Các mối hàn được thi công 1 cách chắc chắn, đảm bảo không bị hở và được kiểm tra cẩn thạn trước khi phân phối trên thị trường.

Đến với Vinamax quý khách sẽ được đội ngũ chúng tôi lắp đặt tận tình và nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một không gian thiết kế tối ưu nhất  để bạn có thể hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu về tủ sắt, tủ locker, giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh...hãy liên hệ với Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ VINAMAX. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm !

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước   :W914 x D450 x H1830 mm
  • Chất liệu       :Sắt sơn tĩnh điện
  • Số cánh        : 6 cánh. Mỗi cánh 1 suốt treo quần áo + 1 đợt cố định.
  • Loại cánh      :Cánh sắt mở
  • Loại tủ          :Tủ  Locker
  • Màu sắc       : Trắng/Ghi
  • Bảo hành      :24 Tháng

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10